Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2013 10:30 AM

 
  thích
Mạt Nhật Trùng Sinh (tên tiếng anh là Doom Online) là một sản phẩm MMORPG 3D đầu tiên được công ty UTGAME độc lập nghiên cứu, phát triển và vận hành. Trò chơi thuộc thể loại fantasy có đề tài ngày tận thế và dựa trên các chuyện thần thoại Bắc Âu làm bối cảnh chính. Ngoài việc tái hiện lại một thế giới hoang tàn bởi trận chiến của các vị thần Bắc Âu ra, trò chơi còn nhấn mạnh vào quá trình phục sinh lại của vạn vật trong một thế giới diệt vong.
 
Mạt Nhật Trùng Sinh Trailer
 
Câu chuyện chính trong trò chơi bắt đầu nói về những xung đột, trận chiến không dứt giữa những vị thần và người khổng lồ mà trong thần thoại Bắc Âu gọi là Ragnarok - ngày tận thế. Trong trận chiến khủng khiếp này, số người chết nhiều không đếm xuể, máu thịt làm ô nhiễm hết mặt đất, vô số linh hồn tranh nhau qua sông Styx, thậm chí làm cho màu sắc của dòng sông cũng bị che phủ.
 
Mặc dù đến cuối cùng Thần Odin với sức mạnh to lớn của mình cùng với cây thương Gungnir đã chấm dứt được cuộc chiến này, nhưng khi đó thế giới gần như đã bị phá hủy hoàn toàn. Giờ đây, mọi người đều đang cố gắng, chung sức xây dựng lại thế giới từ đống tro tàn, game thủ sẽ bắt cầu cuộc phiêu lưu của mình từ giai đoạn này.
 
Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 1
 
Mạt Nhật Trùng Sinh có bốn lớp nghề nghiệp chính bao gồm Chiến Sĩ, Liệp Nhân, Pháp Sư, Thi Nhân. Chiến Sĩ có thân thể cường tráng, luôn xung phong trong những trận chiến, hút lấy sự chú ý của kẻ địch, có nhiệm vụ bảo vệ mọi người. Liệp Nhân sử dụng cung, chuyên tấn công tầm xa, nhanh nhẹn, sát thương cao, đưa ra nhiều đòn tấn công chí mạng. Pháp Sư giỏi nhiều loại phép thuật băng lửa khác nhau, trong những trận đánh boss hay party luôn là nhân vật gây dam cao nhất, với những câu thần chú vô cùng mạnh mẽ của mình. Thi Nhân là một bộ phận không thể thiếu trong những party, mặc dù không sở hữu một sức mạnh tuyệt vời, những đòn tấn công uy lực, nhưng họ có những phép thuật phù trợ, hồi phục vô cùng hữu ích cho bản thân và đồng đội.
 
Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 2
 
Ngoài ra một điểm đặc sắc khác là hệ thống các tinh linh, họ luôn ở bên người chơi trong suốt quá trình khám phá trò chơi, làm bạn không cảm thấy bị đơn độc, buồn chán trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Mạt Nhật Trùng Sinh còn một hệ thống các phụ bản độc đáo và hệ thống thần chỉ để cho game thủ tự do khám phá, chinh phục các thách thức.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Mạt Nhật Trùng Sinh tại trang chủ http://doom.utgame.com/main.html.
 
Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 3

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 4

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 5

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 6

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 7

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 8

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 9

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 10

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 11

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 12

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 13

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 14

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 15

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 16

Mạt Nhật Trùng Sinh - Thêm một MMORPG 3D thần thoại Bắc Âu 17