Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/02/2013 10:30 AM

 
  thích
Mạt Nhật Chi Quang (tên gọi tiếng Anh Light of Doom) là sản phẩm MMORPG 3D trực tuyến mới nhất của công ty FantasyAge có trụ sở tại Bắc Kinh phát triển và phát hành. Trò chơi đã táo bạo sử dụng  một loạt kỹ thuật tiên tiến mang lại những chế độ chơi mới cho game thủ. Thông qua hệ thống tự do phát triển nhân vật, kích thích thay đổi hệ thống "phe cánh", người chơi có thể tự do thành lập hay thuê những đội "sát thủ", nhằm mục đích cho phép người chơi trải nghiệm một tính năng PK thuần khiết, đề cao khả năng chơi tổ đội, phối hợp của người chơi.
 
Light of Doom Trailer
 
Bối cảnh của trò chơi dựa vào những câu chuyện thần thoại Bắc Âu làm nòng cốt với các vương quốc, thế giới của các chủng tộc khác nhau. Thế giới trong game được cấu thành bởi 3 phần chính : "Thượng Tầng" là nơi ở của các vị thần, đứng đầu là thần tối cao Odin, "Trung Gian" với con người và tộc người khổng lồ sinh sống, "Hạ Tầng" ở bên dưới là nơi cư ngụ của các vong hồn, được cai quản bởi nữ hoàng địa ngục. Phong cách thiết kế nhân vật và môi trường trong game tươi sáng và đầy màu sắc mang đậm nét thần thoại.
 
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 1
 
Gameplay của Mạt Nhật Chi Quang tập trung vào mảng PK với 5 tính năng nổi bật như:
 
Thứ nhất: đề cao sự tự do, lược bỏ những thứ phức tạp. Người chơi thông qua PK để tăng cường khả năng chiến đấu của họ.
 
Thứ hai: skill phong phú với hàng trăm loại khác nhau, pha trộn và kết hợp các tính năng hỗ trợ.
 
Thứ ba: hàng trăm loại trang bị, thần khí để người chơi có thể tự do lựa chọn, kết hợp tạo ra một nhân vật độc nhất của riêng mình.
 
Thứ tư: chế độ thuê sát thủ - người chơi có thể thuê các đội sát thủ làm việc cho mình, hay tự thành lập một đội ngũ của riêng mình.
 
Thứ năm: hỗ trợ các chế độ thi đấu 1v1, 2v2, 3v3, 5v5, 7v7. Người chơi có thể kết hợp với nhau để tạo thành một đội quân của riêng mình phục vụ cho công cuộc tham gia các "chiến trường".
 
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 2
 
Người chơi có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật chiến binh, thợ săn và nguyên tố sư. Chiến sĩ với lượng máu lớn, giáp cao là một tanker chính hiệu, ngoài ra lớp nhân vật này còn có kĩ năng hút máu làm tăng khả năng sống sót trong các cuộc chiến lớn. Thợ săn là lớp nhân vật tấn công tầm xa với nỏ hoặc súng, với chỉ số tấn công và né tránh cao nhất. Nguyên tố sư với khả năng sử dụng ba nguyên tố cơ bản là băng, lửa, sét cộng khả năng gây sát thương lớn nhất trong các ba nhân vật, tuy nhiên lại rất dễ chết với chỉ số phòng ngự và lượng máu thấp.
 
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 3
 
Vào ngày 1/2 vừa qua, Mạt Nhật Chi Quang đã chính thức bước vào giai đoạn close beta 2 với các event phát code tại Trung Quốc.
 
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 4
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 5
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 6
 
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 7
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 8
Mạt Nhật Chi Quang - MMORPG 3D với nội dung thần thoại Bắc Âu 9