Maria Ozawa làm gì tại Việt Nam?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/05/2013 02:29 PM

Cùng xem lịch làm việc của Maria Ozawa tại Việt Nam theo bản kế hoạch dự kiến.

Như đã biết, kế hoạch đưa Maria Ozawa về Việt Nam nhiều khả năng sẽ thực hiện trong tháng 09 tới. Tuy nhiên cho tới lúc này tất cả còn hết sức mù mờ về công việc mà cô sẽ làm tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng xem lịch hoạt động của Maria Ozawa tại Việt Nam theo bản kế hoạch dự kiến.
 
Theo đó, nữ diễn viên này sẽ họp báo chụp ảnh PR về sự hợp tác với sản phẩm của NPH, chụp ảnh cosplay cho các sản phẩm của công ty - Đẩy mạnh thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp trên thị trường bằng việc chụp ảnh PR về các sản phẩm hiện có. Đặc biệt, trước khi dời khỏi Nhật Bản thì Maria Ozawa sẽ quay một viral clip PR về việc Maria sắp đến Việt Nam.
 
Maria Ozawa làm gì tại Việt Nam? 1
 
Ngoài ra, cô cũng sẽ tham gia tiệc tri ân khách hàng của NPH, giao lưu chụp ảnh, chơi các trò chơi và ký tên tặng quà lưu niệm cho khách hàng tham dự tiệc tối và trao giải cho các khách hàng trúng giải các sản phẩm game...
 
Ngày 07/09 dự kiến sẽ là ngày mà Maria Ozawa bận rộn nhất tại Việt Nam. Từ 12h30 cô bắt đầu dời sân bay để về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Buổi chiều từ 15h đến 16h là thời điểm để nữ diễn viên này tự do thăm quan TP Hồ Chí Minh, có lẽ đây là lúc cô được thoải mái nhất.
 
Maria Ozawa làm gì tại Việt Nam? 2
Kế hoạch làm việc chi tiết của Maria Ozawa ngày 07/09.
 
Buổi tối cùng ngày, từ 18h trở đi thì Maria Ozawa sẽ tham dự tiệc tri ân khách hàng của NPH. Bữa tiệc kết thúc vào khoảng 21h tối. Sang ngày 08/09 thì cô sẽ bay về Nhật từ sáng sớm. Có thể nói là quãng thời gian làm việc của nữ diễn viên này rất chóng vánh tại Việt Nam.
 
Toàn bộ kế hoạch trên đã được xây dựng khá tỷ mỉ, nhiều khả năng nó sẽ trở thành sự thật nếu phái đoàn sang Nhật ký hợp đồng thành công. Chúng ta hãy cùng chờ xem.