MapleStory 2 tung trailer cực hot trước ngày thử nghiệm cuối

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2015 10:00 AM

 
  thích

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm cuối cùng rất quan trọng MapleStory 2 cũng giới thiệu đoạn trailer hết sức ấn tượng.

Như chúng ta đã biết, game online hot MapleStory 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng closed beta 2 kể từ ngày 01/05 đến hết ngày 10/05 tới. Trước đó, game thủ sẽ được đăng ký tài khoản kể từ ngày 15/04 đến hết ngày 26/04. Với những ai quan tâm, các bạn có thể đăng ký để nhận tài khoản thử nghiệm tại trang chủ http://maplestory2.nexon.com/.

Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm cuối cùng rất quan trọng này, MapleStory 2 cũng giới thiệu đoạn trailer hết sức ấn tượng:

 

Nếu như bạn chưa biết thì điểm khác biệt lớn nhất của MapleStory 2 so với người đàn anh rằng đã thay đổi hoàn toàn gameplay khi chuyển từ một tựa game chơi theo màn hình ngang sang một tựa game hành động với môi trường full 3D.

Thế giới trong MapleStory 2 được xây dựng theo dạng khối, chia ô vuông ở tất cả các khu vực trên bản đồ. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...

>> Đánh giá MapleStory 2: Bom tấn hành động của Nexon