MapleStory 2 lần đầu lộ diện trước gamer

PV | 16/02/2012 10:00 AM

MapleStory 2 lần đầu lộ diện trước gamer
 
MapleStory rất thành công và là một trong những MMORPG hấp dẫn nhất do Hàn Quốc sản xuất, thế nhưng những năm qua Nexon vẫn rất kín tiếng về phiên bản tiếp nối của trò chơi này. Và có vẻ như giai đoạn giữ bí mật đã qua khi mới đây khá nhiều hình ảnh in-game của MapleStory 2 bất ngờ xuất hiện.
 
 
Những hình ảnh này có trong bản báo cáo tài chính của Nexon, và mặc dù không hiển thị ở kích cỡ lớn mà cố tình bị thu nhỏ lại, nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận ra đã có rất nhiều thay đổi trong MapleStory 2 so với MapleStory. Nổi trội nhất là việc đồ họa của trò chơi đã chuyển từ 2D màn hình ngang sang 3D góc nhìn từ trên xuống.
 
Tuy nhiên, có vẻ như phong cách thiết kế nhân vật cũng như hoạt cảnh trong phiên bản mới vẫn dựa theo người tiền nhiệm. Màu sắc in-game khá sặc sỡ và đậm nét dễ thương.
 


 
Năm 2010, Nexon từng úp mở rằng họ sẽ tung ra MapleStory 2 vào năm 2011 nhưng cuối cùng dự án bặt vô âm tín. Với các động thái trên, ngày được chạm tay vào MMORPG nổi tiếng sắp tới gần.
 
Thông tin về MapleStory 2

Hãng phát triển

Nexon

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

TBA 2012

 
Eligium mở cửa open beta ngày 15/02
 
Hôm qua (15/02), hãng Frogster đã chính thức mở cửa giai đoạn open beta cho Eligium, MMORPG 3D này từng có tên đầy đủ là Eligium - The Chosen One do hãng Shanda Games (Trung Quốc) sản xuất và mới được đưa sang thị trường Tây Âu.
 
 
Giai đoạn open beta mở cửa rộng rãi cho gamer toàn thế giới, đồng thời ngôn ngữ in-game toàn bộ là tiếng Anh. Các tài khoản từ giai đoạn CB sẽ bị xóa để đảm bảo công bằng, tuy nhiên tài khoản sau giai đoạn OB sẽ không bị reset.
 
Eligium có đầy đủ những tính năng cơ bản quen thuộc của một game nhập vai trực tuyến. Game có tổng cộng 4 chủng tộc và 5 class, ngoài level nhân vật, các kỹ năng và vũ khí cũng có level riêng tùy thuộc vào tần suất sử dụng chúng của người chơi.
 

Trailer game.
 
Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi là điểm nhấn quan trọng, đặc biệt thú nuôi sẽ có các kỹ năng tùy thuộc vào việc gamer nuôi dạy chúng ra sao. Thí dụ như thường xuyên cho chúng "ăn máu" thì chúng sẽ có khả năng hồi máu cho chủ nhân.
 
Thông tin về Eligium

Hãng phát triển

Shanda Games

Hãng phát hành

Froster

Thể loại

MMORPG

Ngày open beta

15/02/2012

Trang chủ

http://www.eligium.com/