MapleStory 2 không yêu cầu kích hoạt, thu hút đông đảo game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2015 05:21 PM

 
  thích

MapleStory 2 được phát hành rất mở, khác với những trò chơi khác đến từ Hàn Quốc, theo đó tựa game này không hề khóa IP, thậm chí cũng không yêu cầu phải kích hoạt tài khoản nên game thủ Việt Nam rất dễ dàng tham gia mà không phải tốn tiền mua account.

Như NPH đã thông báo, game online hành động hoạt hình hấp dẫn MapleStory 2 sẽ mở cửa vào ngày 7/6 tới đây tại thị trường Hàn Quốc và hiện tại trò chơi đang thu hút đông đảo game thủ Việt Nam tạo nhân vật trước để tham gia trong những ngày tới.

Được biết, MapleStory 2 được phát hành rất mở, khác với những trò chơi khác đến từ Hàn Quốc, theo đó tựa game này không hề khóa IP, thậm chí cũng không yêu cầu phải kích hoạt tài khoản nên game thủ Việt Nam rất dễ dàng tham gia mà không phải tốn tiền mua account.

Tuy nhiên các tài khoản không kích hoạt cần chú ý rằng họ sẽ bị giới hạn giờ chơi, không thể đăng nhập vào MapleStory 2 trong khoảng thời gian ban đêm tại Hàn Quốc, tương ứng là khoảng 10 giờ đêm đến 4 giờ sáng tại Việt Nam: "Tạo account mà không verified thì nó sẽ tính là tài khoản dưới 16t thì sẽ không được phép chơi từ 10h- 4h sáng, giờ VN".

Nhiều game thủ lo lắng rằng nếu như không xác thực thì sẽ bị xóa tài khoản MapleStory 2 bất ngờ, do đó họ sẽ lùng mua account "xịn", cho dù tốn tiền: "Mình thấy cứ mua acc có verify ID KR cho chắc, mốt đang chơi nó scan 1 phát là tạch hết".

Từ khi được giới thiệu tới nay, MapleStory 2 luôn nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt Nam bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Ảnh tạo nhân vật thành công của một game thủ Việt.

Ảnh tạo nhân vật thành công của một game thủ Việt.

Hiện tại đã có rất nhiều người thành công và tạo sẵn nhân vật trong MapleStory 2, chuẩn bị sẵn sàng để chinh chiến kể từ ngày mở cửa 7/6 tới. Các game thủ Việt Nam đang hướng dẫn nhau thực hiện tạo tài khoản NEXON theo một công thức tiếng Anh, có thể tham khảo tại đây. Và tải game qua trang chủ: http://maplestory2.nexon.com/Main/Index.

>> MapleStory 2 tung trailer cực hot trước ngày thử nghiệm cuối