Mãng Hoang Kỷ sẽ lấy tên là Tam Giới Truyền Kỳ khi ra mắt tại Việt Nam

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2015 04:08 PM

 
  thích
Tam Giới Truyền Kỳ
05/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tam Giới Truyền Kỳ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 3595 hay Fengyun Hudong.

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, webgame Mãng Hoang Kỷ đã được mua thành công về Việt Nam và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ Việt vào thời gian sắp tới. Được biết thêm, đến khi chính thức phát hành ở Việt Nam, tựa game này sẽ lấy tên Việt hóa là Tam Giới Truyền Kỳ.

Tam Giới Truyền Kỳ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 3595 hay Fengyun Hudong. Trò chơi tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ tiểu thuyết mạng "Mãng Hoang Kỷ" của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, thể hiện thế giới tiên hiệp rộng lớn, khai thác một cách chính xác những nhân vật và tình tiết được yêu mến, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt hảo cho game thủ trên nền trình duyệt với hệ thống gameplay phong phú và có chiều sâu đầu tư.

Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở sản phẩm này. Tam Giới Truyền Kỳ có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật chân thực. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Hơn nữa, hệ thống âm nhạc nền còn được thực hiện bay bổng, mang đậm phong cách phương Đông rất phù hợp với bối cảnh tiên hiệp.

So sánh với phương thức thiết lập nghề nghiệp cổ điển thường thấy, Tam Giới Truyền Kỳ chỉ đưa ra đúng 2 lớp gồm Nam Kiếm Tiên và Nữ Kiếm Tiên. Không chỉ dừng lại ở sự khác biệt về diện mạo và giới tính, mỗi nghề nghiệp đều sở hữu những kỹ năng đặc thù của riêng mình ví như Nam Kiếm Tiên có Lôi Hỏa Kiếm thì Nữ Kiếm Tiên lại có Vũ Thủy Kinh, nhằm tạo ra sự cân bằng và đối lập cần thiết. Để phát triển chiến lực cho nhân vật, người chơi có thể thông qua nhiều tính năng đặc sắc như “Văn Lục Kim Thân”, hệ thống pháp bảo, hệ thống thần binh, hệ thống “thần ma chi thuẫn” hay một công năng không thể thiếu là tọa kỵ, thêm vào cơ chế đột phá cảnh giới tu luyện chứ không chỉ đơn thuần là luyện cấp level.

Mọi thông tin về Tam Giới Truyền Kỳ sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.