Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/09/2013 12:00 PM

 
Vài ngày trước, cộng đồng mạng được phen nghiêng ngả với clip bí kíp thuần gấu của Cửu Long Triều với sự tham gia của hotgirl Cẩm Hà thì ngay sau đó Cửu Long Triều tiếp tục gây bão trong cộng đồng game Việt khi hé lộ clip 18+ của hotgirl ngực “khủng” Mai Thỏ với những góc máy nhạy cảm và tình tiết vui nhộn.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 1
Bỏng mắt với vòng 1 “khủng”

Tuy chỉ dài hơn 60s nhưng clip cũng đủ làm cho cộng đồng mạng xôn xao và háo hức chờ đến ngày clip ra mắt. Bởi cái tên Mai Thỏ không còn xa lạ gì cộng đồng game thủ cũng như đối với dân chơi xe nói chung bằng những shot hình vòng 1 “nóng bỏng”.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 2
Mối quan hệ khá phức tạp

Clip “giường chiếu” của Mai Thỏ đang gây sốt trên mạng

Được biết webgame Cửu Long Triều mới ra mắt cuối tháng 8 vừa qua nhưng thu hút được một lượng không nhỏ những hotgirl và hotboy tham gia chơi và trải nghiệm. Ngay trên trang cá nhân của hotgirl Mai Thỏ cũng tỏ ra khá thích thú với dự án clip siêu hài của Cửu Long Triều.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 3
Mai Thỏ hé lộ về vai diễn trên trang cá nhân

Chia sẻ với Mai Thỏ về vai diễn, cô nàng cho biết: “Mình rất vui khi tham gia dự án phim này bởi thấy nó phù với tính cách và con người của mình, ngoài ra với kịch bản khá ấn tượng lần này chắc chắn sau khi xem series clip xong Cửu Long Triều sẽ là cái tên được các bạn trẻ nhớ đến nhất" - Cười.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 4
 
Bộ phim đã hoàn thành giai đoạn quay thô và đang bắt đầu giai đoạn hậu kỳ. Dự kiến series phim hài này sẽ chính thức được phát ra mắt cộng đồng game thủ  trong tháng 9 này.
 
Liệt Hỏa Chiến Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty XianHai. Gameplay của trò chơi này sẽ tập trung vào hệ thống trang bị với những đôi cánh tuyệt đẹp, các phụ bản phong phú, hệ thống công thành cực đã khi hỗ trợ hàng nghìn người tham chiến, bên cạnh đó là còn nhiều hoạt động và nội dung đa dạng để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 5


Tựa game online này tập trung vào tính năng PK khi đưa ra nhiều hình thức quyết đấu giữa các người chơi, yêu cầu họ không ngừng ghanh đua để có trang bị ngày 1 mạnh hơn, hệ thống kỹ năng nhân vật cũng khá đẹp mắt giúp tăng thêm sự thích thú cho những trận PK.
 
Hệ thống phụ bản trong Liệt Hỏa Chiến Thần được rất phong phú và được phân chia nhiều cấp độ phù hợp với từng giai đoạn luyện cấp của người chơi, sẽ có những phụ bản đơn lẻ lẫn tổ đội tùy ứng cho độ thử thách của nó.

 

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 6


Các nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ dựa theo mô hình bộ 3 truyền thống ở các game nhập vai khi Chiến Sĩ sẽ là tanker với khả năng cận chiến vật lý và phòng ngự siêu việt, Pháp Sư có khả năng gây sát thương mạnh nhất với phép thuật của mình, Đạo Sĩ sẽ đảm nhiệm vai trò hỗ trợ, trị thương giúp đội ngũ có thể chiến đấu được lâu dài.

 

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 7


Ngoài ra, Liệt Hỏa Chiến Thần sẽ có những hệ thống thú vị khác để người chơi trải nghiệm như cường hóa, hệ thống đấu giá, nạp vip, tất sát kỹ năng, tọa kỵ, hệ thống thành tựu và danh hiêu, hệ thống kết hôn… và còn nhiều hơn nữa.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Liệt Hỏa Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
 
Fairy Tail Online là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga ăn khách Fairy Tail của Nhật Bản, sản phẩm được vận hành bởi công ty 165 Games. Điểm nhấn của trò chơi là hệ thống bạn đồng hành cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu cùng với những nhân vật quen thuộc trong manga, bên cạnh đó sẽ là một nội dung rất thú vị và những đoạn đối thoại hài hước khi tương tác với NPC, đảm bảo mang lại một thế giới Fairy Tail chân thật nhất tới người hâm mộ.

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 8


Trò chơi được sử dụng một bộ engine 3D tự phát triển mang lại những hình ảnh đẹp, đầy màu sắc và chi tiết. Mọi trường cảnh, kiến trúc, nhân vật, quái vật đều được xây dựng dưới dạng những mô hình 3D rất sinh động đi kèm với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hệ thống âm thanh, âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn được sở thích của nhiều lớp game thủ.
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Fairy Tail Online sẽ là những ma đạo sĩ 4 trường phái riêng biệt để người chơi lựa chọn bao gồm Ám Hắc, Diệt Long, Tinh Linh và Tự Nhiên.

 

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 9


Ám Hắc Ma Đạo Sĩ mang tính chất của những thích khách với khả năng ẩn thân, có khả năng bộc kích và tấn công vật lý cực kỳ hiệu quả, thêm vào đó là sự linh hoạt trong né tránh và di chuyển, khiến họ thực sự là những tử thần với cây lưỡi hái trong tay.
 
Diệt Long Ma Đạo Sĩ có phẩm chất của những chiến sĩ kiên định với khả năng cận chiến cực kỳ sung mãn với lượng máu dồi dào và tính cân bằng ở cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ, xứng đáng làm tiên phong dẫn dắt mọi đồng đội phía sau.

 

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 10


Tinh Linh Ma Đạo Sĩ là những pháp sư có triệu hoán tinh linh, họ có lực bộc phá và pháp kích cao, có thể khống chế và tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng 1 lúc với những chưởng pháp vô song.
 
Tự Nhiên Ma Đạo Sĩ là những người sinh ra có thiên phú giao tiếp với tự nhiên, họ thường có khả năng khống chế và công kích khá cao, bên cạnh đó là kỹ năng hồi phục với những phép thuật bổ trợ cực kỳ hiệu quả, đóng vai trò duy trì sự sống cho toàn đội.

 

Mai Thỏ khiến cả làng game Việt "dậy sóng" tuần qua 11


Về mặt gameplay, Fairy Tail Online sẽ gửi tới người chơi những hệ thống như bày hàng, hệ thống bảo thạch, hệ thống tọa kỵ, pet, hệ thống ma hóa trang bị cùng những hoạt động hàng ngày, PK và 1 hệ thống phụ bản đánh boss rất phong phú.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Fairy Tail Online đã được mua về Việt Nam và sẽ phát hành trong thời gian tới.