Ma Pháp Thiên Đường - Webgame 2.5D phong cách Tây Phương

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2015 03:30 PM

Ma Pháp Thiên Đường là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty YouZu Game.

Ma Pháp Thiên Đường là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty YouZu Game. Trò chơi sử dụng bối cảnh phương Tây, có nền đồ họa tân tiến nhờ bộ engine IMAX kết hợp với phong cách thiết kế theo kiểu Hàn Quốc, nhằm mang lại những trải nghiệm chất lượng cao dành cho game thủ trên nền trình duyệt.

Trước mắt, trò chơi mới chỉ hé lộ 2 lớp nghề nghiệp chính bao gồm Thông Linh Sư và Mật Pháp Sư. Cả hai lớp nghề nghiệp này đều có khả năng sử dụng phép thuật nhưng Thông Linh Sư thiên về mẫn hệ còn Mật Pháp Sư thiên về trí hệ, do đó sẽ có vai trò và cách sử dụng hoàn toàn khác biệt.

Ưu điểm của Ma Pháp Thiên Đường có thể kể tới nền tảng đồ họa đẹp với những hình ảnh chi tiết cho dù chỉ là một sản phẩm nền web. Các nhân vật trong game được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết và có cử động rất mượt mà trong chiến đấu. Hơn nữa, các trường cảnh cũng được phác họa rất đẹp mắt và đậm tính nghệ thuật, giúp tạo nên một thế giới huyền bí đầy bí ẩn để người chơi khám phá.

Về phương diện hệ thống gameplay, trò chơi sở hữu đầy đủ nội dung thường thấy ở thể loại MMORPG như khiêu chiến phụ bản, săn boss thế giới, thành lập công hội, bên cạnh những hệ thống độc đáo riêng biệt như hệ thống thánh khí, hệ thống nữ thần, hệ thống anh hùng…

Hiện nay, Ma Pháp Thiên Đường vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa ấn định thời gian mở cửa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mf.youzu.com/

 

>>Tổng thể về Long Môn Hổ Tướng - Game 3D quốc chiến hấp dẫn