Lune of Eden đã được mua về Việt Nam với giá 10,5 tỷ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/04/2014 12:03 PM

 
  thích
Theo một nguồn tin của GameK khẳng định Lune of Eden đã được đem về Việt Nam bởi  VNPAY Game với giá khoảng 10,5 tỷ đồng (500.000 USD).

Lune of Eden đã được mua về Việt Nam với giá 10,5 tỷ 1

Như đã đưa tin cách đây không lâu, game online đồ họa đẹp mắt 16+ Lune of Eden đã cập bến VIệt Nam. Danh tính của nhà phát hành nắm giữ tựa game này theo nhiều lời đồn đoán là VNPAY. Hôm nay, một nguồn tin giấu tên thuộc nhà phát triển đã khẳng định lại với chúng tôi điều đó và cho biết đã bán Lune of Eden cho đối tác VNPAY với cái giá không dưới 500.000 USD (khoảng 10,5 tỷ đồng tiền Việt). 

Chia sẻ thêm về thương vụ này, nguồn tin này cho biết đang thúc giục đối tác VNPAY sớm trình kế hoạch ra mắt Lune of Eden ở Việt Nam. Các công đoạn Việt hóa cũng đang được hối thúc triển khai và sẽ buộc phải hoàn thành trong tháng 4 này. 

Lune of Eden đã được mua về Việt Nam với giá 10,5 tỷ 2

Lune of Eden là một game online nhập vai hành động có lối đánh non-target do hãng Eden Entertainment phát triển trong nhiều năm trời. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 với tên gọi Last Online, sau đó tới cuối năm 2012 game mới chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và dần mở rộng với các phiên bản thành công rực rỡ tại một số quốc gia Châu Á như Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia…

Lune of Eden đã được mua về Việt Nam với giá 10,5 tỷ 3

Tham gia vào thế giới ảo của Lune of Eden, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 class với bộ skill mang đặc tính nhanh chậm rất khác nhau, game thủ có thể dựa theo sở thích của bản thân để tự mình tạo ra những đòn đánh combo phù hợp nhất. Mỗi class sau đó có thể lựa chọn một trong hai hướng khác nhau để phát triển tiếp, tạo ra những sự lựa chọn đa dạng trong lối chơi.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong quý II năm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới bạn đọc trong thời gian tới.