Lựa chọn cách “mưu sinh” nào trong game manga 8-bit Săn Rồng?

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2015 03:00 PM

Săn Rồng
Săn Rồng

Webgame RPG

14/08/2015 NCB: FGame NPH:

Bạn sẽ lựa chọn gắn bó với công cuộc chinh phạt thế giới, ưu tiên đánh lớn – thắng lớn hay kiên trì tu luyện để “sống khỏe” trong Săn Rồng?

“Mưu sinh” – hay còn gọi là quá trình kiếm tiền, nguyên liệu để gia tăng sức mạnh cho nhân vật là vấn đề người chơi luôn quan tâm khi bắt đầu trong game online. Chắc chắn đối với các game thủ yêu thích Săn Rồngwebgame RPG turn-based được mệnh danh là “Fire Emblem phiên bản web” cũng không ngoại lệ.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua 03 cách “mưu sinh” thú vị trong Săn Rồng để giải tỏa thắc mắc và có cái nhìn gần gũi, chân thật hơn về tựa game manga 8-bit này.

Phong cách Napoleon: Chu du và chinh phạt

Đây là kiểu “mưu sinh” cơ bản tất cả tân thủ đều phải trải qua khi bước vào thế giới Săn Rồng. Tựa như vị vua huyền thoại Napoleon, quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ đưa bạn chu du qua hàng chục miền đất khác nhau trong thế giới Trung Cổ châu Âu, trừ diệt bạo chúa, đạo tặc, quân xâm lược, thống lĩnh thành trì… và giành nhiều phần thưởng như vàng, EXP, trang bị và đạo cụ. Đây là “nguồn thu chính” giúp bạn sống sót trong game, vượt qua các cửa ải tiếp theo với nhiều chủng loại quái vật mạnh hơn.

Có hơn 40 ải nhiệm vụ và khoảng hơn 200 tầng quái vật, phân cấp S, SS, SSS nhiều hiệu ứng như nhả độc, định thân đòi hỏi kỹ năng bố trí đội hình, dùng vật phẩm thành thạo
Vàng, trang bị phẩm chất khá tốt, đạo cụ hồi sinh…có tỉ lệ rơi trong phó bản nhiệm vụ

Phong cách liều ăn nhiều: Đánh lớn trúng lớn

Cực hấp dẫn nhưng cũng đầy hiểm nguy là mô tả chính xác về kiểu mưu sinh này. Thông qua tham gia phó bản bang, phó bản hoạt động diễn ra vào từng khung thời gian cố định trong game như săn BOSS, thảo phạt Địa Long,… bạn có cơ hội nhận rất nhiều vật phẩm độc, giá trị cao. Tuy nhiên, đi cùng với đó là hệ thống BOSS cực mạnh. Nếu không chuẩn bị tốt, toàn quân của bạn có thể bị BOSS diệt gọn chỉ sau một cái phẩy cánh.

Phó bản Bang rơi các trang bị khủng cấp SSS, rương ma thạch rất hiếm
Trang bị, danh vọng (dùng tăng danh hiệu nhân vật, mở khóa các tính năng quan trọng), lượng vàng gấp 3-4 lần,… thưởng hấp dẫn nhưng khó “xơi”

Phong cách “Ai là triệu phú”: Bền gan vững chí

Nếu đã từng ngớ người trước các câu hỏi mốc đầu dễ đến không tưởng và mốc cuối khó đến bất ngờ của chương trình “Ai là triệu phú”, bạn sẽ tìm được cảm giác quen thuộc khi khiêu chiến tháp Babylon của Săn Rồng. Kiểu “mưu sinh” này đòi hỏi bạn phải cực kỳ kiên trì bởi Tháp Babylon chỉ cho phép đi 1 lần/ngày và có đến 100 tầng với độ khó tăng theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, nó vẫn thu hút rất đông game thủ thử sức bởi là nơi duy nhất rơi mảnh thần tượng giúp bạn tăng chỉ số, tẩy luyện thuộc tính tạo ra nhân vật phù hợp với lối chơi của mình.

Vượt qua mỗi mốc 10, 20, 30,… bạn mới có cơ hội thu thập mảnh thần tượng, tỉ lệ rơi ít nhưng “chất”

Có thể thấy, các cách “mưu sinh” của Săn Rồng có nét đặc trưng riêng về lối chơi, phần thưởng,… Song điểm chung của chúng là đều phân thành nhiều tầng, độ khó tịnh tiến, giúp bạn từng bước cảm nhận sự gia tăng sức mạnh của đội ngũ và tiến triển trong kỹ năng dụng binh của mình. Đây là điểm đặc biệt của Săn Rồng so với các game RPG turn-based có hệ thống chiến đấu rời rạc, thiếu liên kết hiện nay.

Trái ngược với đồ họa manga có phần dễ thương, tinh giản, công cuộc “mưu sinh” trong Săn Rồng hứa hẹn không dễ dàng chút nào

Chỉ chưa đầy 3 ngày nữa (14/8), game manga 8-bit Săn Rồng được phát hành bởi NPH aMO sẽ chính thức ra mắt. Trong lúc chờ đợi, bạn cũng có thể ghé vào trang chủ của Săn Rồng để khám phá nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Trang chủ: http://sanrong.vn

Fanpage: http://facebook.com/sanrong.vn

Groups: http://facebook.com/groups/sanrong.vn

Một số hình ảnh ấn tượng của Săn Rồng: