Lost Ark - Game online hot đang khiến nhiều gamer Việt háo hức

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2014 06:01 PM

 
  thích

Ngay khi xuất hiện, game online cực hot Lost Ark đã thu hút được sự chú ý của rất đông game thủ Việt Nam.

Cách đây không lâu chúng tôi đã giới thiệu về game online cực hot do hãng Smile Gate sản xuất là Lost Ark có phong cách tương tự như Diablo nhưng sở hữu nền tảng đồ họa đẹp hơn rất nhiều.

 

Ngay khi xuất hiện, game online này đã thu hút được sự chú ý của rất đông game thủ Việt Nam. Đơn giản vì phong cách chiến đấu đậm chất hành động và góc nhìn thứ 3 tương tự Diablo III vốn rất hot trong cộng đồng gamer nước nhà. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến.

Hiện tại đang có rất nhiều game thủ Việt đang cảm thấy "rạo rực" và ngóng chờ Lost Ark ra mắt hàng ngày. Theo họ thì trò chơi này có rất nhiều điểm hấp dẫn đáng chờ đợi, đặc biệt là phiên bản tiếng Anh cho thị trước quốc tế sẽ ra trước bản Hàn Quốc: "Cá nhân thì thấy game này rất hay, và có đồ họa tuyệt đẹp, rất xứng đáng chờ đợi".

Lost Ark - Game online bom tấn mới giống Diablo 3

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều game thủ cho rằng thể loại game có phong cách giống Diablo này đã quá nhàm và có nhiều sản phẩm ra mắt trên thị trường. Nếu như không tạo được sự khác biệt thì rất có thể Lost Ark sẽ nhanh chóng "chìm" cùng với vô vàn những game online tương tự khác đã ra mắt trước đây.

Đối lập với một lượng đông đảo game thủ đang ngóng chờ Lost Ark thì có một số lượng không nhỏ gamer tỏ ra không thích sản phẩm này: "không thích cái kiểu thế giới vừa phép thuật vừa máy móc như thế này. Và cực kỳ ghét game nào vừa có class phép mà lại có class cầm súng".

Nhìn chung, Lost Ark là một game online hành động hết sức đẹp mắt mà game thủ Việt nên thử qua khi trò chơi này mở cửa vào năm 2015 tới đây.

>> Lost Ark - Game online bom tấn mới giống Diablo 3