Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2013 10:30 AM

Sản phẩm được đầu tư tốt, tái hiện lại thế giới võ hiệp trong bộ phim cùng tên.

Long Môn Khách Sạn (Dragon Inn) là một MMORPG 3D hành động cuộn cảnh được phát triển bởi hãng XiuZhen và vận hành bởi công ty KongZhong. Trò chơi được dựa trên một câu chuyện võ hiệp cùng tên làm bối cảnh chính, đưa người chơi trở lại thời ky cuối triều Minh với một xã hội phức tạp, tái hiện lại một truyền thuyết lạ kỳ trong giang hồ, hơn nữa tựa game này còn còn có rất nhiều hệ thống, tính năng, phụ bản sáng tạo, làm người chơi có thể cảm nhận được một ma lực hấp dẫn của văn hóa võ hiệp.
 
Trailer game
 
Long Môn Khách Sạn có năm nhân tố sáng tạo, đặc sắc nổi bật. Thứ nhất, tựa game được sử dụng đồ họa full 3D với camera có thể xoay 360 độ một cách thoải mái, đem lại những hình ảnh rất sinh động, cử động các nhân vật mượn mà, các đòn tấn công cảm giác chân thật, đã tay, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận PK rất sảng khoái. Thứ hai là môi trường cảnh vật trong game đều được thiết kế bằng 3DMAX, do đó trong cơ chế chiến đấu người chơi sẽ có khả năng tác động tới môi trường xung quanh như sử dụng cơ quan, leo treo, nhảy nhót trên các vách đá, các phụ bản cũng rất phong phú.
 
Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 1
 
Thứ ba là một cơ chế chiến đấu nhanh, chính xác, ổn định, tàn bạo và liên tục, nhằm giúp người chơi có thể cảm nhận được sự khốc liệt, thú vị, đẫm máu của trò chơi. Thứ tư là game thủ có thể tự do kết hợp các loại kỹ năng bị động và chủ động, những võ học độc môn để tạo ra những chiêu thức liên hoàn hoa lệ, đẹp mắt của riêng mình. Cuối cùng là hệ thống trang bị, đối với Long Môn Khách Sạn người chơi có thể thông qua quá trình thăng cấp trang bị để biến những bộ đồ đầu tiên thành những món hàng cao cấp với nhiều tính năng khác nhau.
 
Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 2
 
Để có thể ngao du trong thế giới võ hiệp của trò chơi, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong bốn môn phái sau Trùng Dương, Thiên Ảnh, Vi Đà và Thiên Cơ. Trùng Dương phái sử dụng trọng kiếm, chuyên về tấn công vật lý cận chiến, với khả năng sử dụng đao thuật tuyệt luân dễ dàng áp đảo đối phương. Thiên Ảnh phái sử dụng phi đao, sở trường tấn công vật lý tầm xa, có tốc độ nhanh, đưa ra những đòn tấn công như vũ bão làm cho đối thủ không kịp trở tay.
 
 Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 3
 
Vi Đà phái sử dụng quyền thao, tấn công ở cự li ngắn rất hiệu quả, xuất chiêu mạnh thu chiêu nhanh chóng, nếu không phải là võ lâm cao thủ thì khó có thể phá giải được các đòn đánh môn phái này. Thiên Cơ sử dụng một cây quyền trượng, sở trường là vận dụng đạo thuật từ xa, có nhiều kỹ năng khống chế đối phương, đạo lực huyền ảo rất khó lường trước. Mỗi môn phái này còn có thể phát triển thành hai hướng khác nhau để làm tăng thêm sự phong phú, đa dạng phù hợp với ý thích của mỗi người chơi.
 
Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 4
 
Vào ngày 12 tháng 3 tới thì Long Môn Khách Sạn sẽ bước vào giai đoạn close beta 2, người chơi sẽ phải có mã kích hoạt để tham gia. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ http://lm.kongzhong.com/.
 
Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 5

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 6

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 7

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 8

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 9

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 10

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 11

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 12

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 13

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 14

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 15

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 16

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 17

Long Môn Khách Sạn - MMORPG 3D được dựa theo tác phẩm điện ảnh cùng tên 18