Lời mời thách đấu trị giá 10 triệu VNĐ tới "thần đồng" Đột Kích Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2015 11:01 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngoài 10 triệu VNĐ tiền giải thưởng, anh Cuồng Long còn sẽ tài trợ cho Bố Nhân mỗi tháng 3 triệu VNĐ để khuyến khích cậu luyện tập, nâng cao trình độ.

Mới đây, cộng đồng Đột Kích Việt đang xôn xao trước cuộc thách đấu của một nam game thủ gạo cội có nickname "Cuồng Long" với nam game thủ nhỏ tuổi Bố Nhân.

Mọi việc được bắt nguồn khi cách đây không lâu, khi Bố Nhân lên tiếng tranh cãi về việc tài khoản của mình bị tố cáo hack trên một Group Đột Kích trên Facebook. Được biết, Bố Nhân sinh năm 1998, đang theo học lớp 12 tại Móng Cái.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một cuộc tranh cãi đã xảy ra khi nhiều người không tin rằng nam game thủ nhỏ tuổi này có thể chơi tốt đến như vậy, và vẫn khăng khăng cho rằng cậu đã sử dụng phần mềm hack để gian lận.

Sự việc được chốt lại khi một đại gia Đột Kích với nickname Cuồng Long thách đấu Bố Nhân và thậm chí còn thưởng cho cậu tới 10 triệu VNĐ nếu giành chiến thắng. Thậm chí, đại gia này còn lái xe ô tô riêng chở Bố Nhân về tận nhà sau khi cậu xuống Hải Phòng nhận lời thách đấu.

Ngoài 10 triệu VNĐ tiền giải thưởng, anh Cuồng Long còn sẽ tài trợ cho Bố Nhân mỗi tháng 3 triệu VNĐ để khuyến khích cậu luyện tập, nâng cao trình độ. Được biết, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật 30/8 tới.

Hiện tại, Đột Kích vẫn có thể được xem là tựa game bắn súng thành công nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, về cả cộng đồng người chơi lẫn doanh thu. Dù đã có tuổi đời lên đến con số 7, nhưng tựa game online này vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút và vẫn đang tiếp tục phát triển.