Lôi Đình Chi Nộ ra mắt phiên bản Open Beta Công Thành Loạn Chiến ngày 13/11/2015

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2015 09:00 AM

Lôi Đình Chi Nộ
28/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau khi đạt thành công vượt trội với lần mở cửa Close Beta, tựa game Lôi Đình Chi Nộ tiếp tục tung ra phiên bản Open Beta Công Thành Loạn Chiến vào ngày 13/11/2015.

Trong phiên bản này, game thủ Lôi Đình Chi Nộ sẽ được trải nghiệm một chiến trường lớn nhất của game là Tranh Bá Liên Server. Bên cạnh đó còn có hàng loạt sự kiện đặc biệt hấp dẫn khác.

Tương tự như Công Thành Chiến, Tranh Bá Liên Server là cuộc chiến khốc liệt của các bang hội trong game. Điều đặc biệt là trong cuộc chiến này, các bang hội tại tất cả máy chủ sẽ có dịp hội ngộ, so tài với nhau. Nếu tại mỗi máy chủ, các trận Công Thành Chiến đã kịch tính đến nghẹt thở thì trong Tranh Bá Liên Server, cuộc chiến sẽ càng khốc liệt hơn bởi sự cạnh tranh của hàng trăm bang hội ở tất cả các máy chủ hiện có. Tuy nhiên để tham gia Tranh Bá Liên Server, game thủ phải đạt cấp Chuyển Sinh 3 trở lên.

Công Thành Chiến đã hấp dẫn, Tranh Bá Liên Server còn náo nhiệt hơn

Theo đó mỗi 20:00 đến 22:000 mỗi tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, hàng ngàn game thủ sẽ được dịp cùng bang hội của mình thỏa sức PK đã tay chiến đấu tại Tranh Bá Liên Server. Các game thủ VIP, cao thủ tại các máy chủ cũng được so tài cao thấp. Có thể nói Tranh Bá Liên Server không chỉ là cuộc chiến giữa các bang hội mà còn là cuộc đua giữa các máy chủ trong Lôi Đình Chi Nộ. Trận Tranh Bá Liên Server đầu tiên trong Lôi Đình Chi Nộ dự kiến sẽ khai mở vào cuối tháng này.

Tranh Bá Liên Server đang là hoạt động được mong đợi nhất trong Lôi Đình Chi Nộ

Bên cạnh Tranh Bá Liên Server, phiên bản Open Beta Lôi Đình Chi Nộ còn có hàng loạt hoạt động đặc sắc chờ game thủ tham gia như: Chiến Liên Ký Sự - cuộc thi quay clip hoạt động Tranh Bá Liên Server nhận quà, cuộc thi Lôi Đình Chi Nộ Contest – làm clip, viết bài chia sẻ kinh nghiệm chơi game, khoảnh khắc đẹp trong game, Bậc Thầy Chế Luyện – nâng cấp trang bị nhận quà, Đua Top PK… Với những hoạt động này, game thủ sẽ có thêm 1 điểm hẹn để thể hiện tài năng chơi game cũng như chia sẻ cùng cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ.

Ngày Open Beta Lôi Đình Chi Nộ sẽ càng náo nhiệt hơn với phiên bản Công Thành Loạn Chiến

Được biết tại thị trường Trung Quốc, Lôi Đình Chi Nộ từng lọt vào top 2 webgame thành công nhất hiện nay. Game cũng từng đạt mức doanh thu khủng đến 31,5 triệu đô la trong quý 2/2015 và sở hữu đến 5000 máy chủ đông đúc và nhộn nhịp. Sức hấp dẫn của game chính là đồ họa đơn giản mà chân thực, gameplay nhập vai có chiều sâu, thuần chất cày cuốc PK. Giới sành game nhận định, với Lôi Đình Chi Nộ, người chơi sẽ được tìm lại ký ức chơi game đỉnh cao Võ Lâm Truyền Kỳ, MU online, Diablo…

Lôi Đình Chi Nộ tiếp tục nóng với phiên bản Open Beta

Trong đó PK rớt đồ, PK tự do ngay trong thành, phó bản Thủ Trụ độc nhất vô nhị, Công Thành Chiến vạn người, mua bán giao dịch tự do, tính năng chiến đấu tức thời, chiêu thức đa dạng, hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, hoạt động mỗi ngày, cập nhật tính năng mới liên tục… được xem là những sức hút đặc biệt của Lôi Đình Chi Nộ. Sau 2 lần ra mắt Alpha Test và Close Beta cực kỳ thành công, trong lần Open Beta này, Lôi Đình Chi Nộ chắc chắn sẽ thu hút thêm hàng loạt game thủ tham gia trải nghiệm vào ngày 13/11 tới đây.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/