Lộc Đỉnh Ký Online bùng nổ ngày 27/12

Sa Kê | 04/12/2010 09:06 AM

 
  thích
Theo tin mới nhận, NPH Changyou cuối cùng đã công bố thời điểm mở cửa close beta cho Lộc Đỉnh Ký Online, MMORPG 3D đình đám ngay từ khi còn đang phát triển của hãng.Theo đó, game sẽ chính thức đón người chơi vào ngày 27/12/2010, những ai đăng ký tài khoản test trên trang chủ đều có thể tham gia.
 
 
Mặc dù lấy phong cách đồ họa theo hướng manga, cartoon ngộ nghĩnh, tuy nhiên Lộc Đỉnh Ký đã tiêu tốn tới 4 năm phát triển của NSX Sohu, trò chơi được hứa hẹn sẽ áp dụng những hệ thống mới nhất trong gameplay, đem lại cảm giác chân thực về thế giới mà Kim Dung kỳ công xây dựng trong bộ truyện cùng tên.
 
 
Game được mong đợi nhất ở những hệ thống như: Sự tăng trưởng của nhân vật trong trò chơi, gia tộc bang phái, thi đấu PK, nhiệm vụ chủ chốt, thú nuôi, võ công tuyệt nghệ, thần binh lợi khí… rất nhiều thứ độc đáo đều được đội ngũ sản xuất game online của công ty Sohu chuyên tâm nghiên cứu.
 
 
Người chơi dựa vào thực lực của mình có thể đánh gục Khang Hy, Trần Cận Nam, Lý Tự Thành để trở thành bá chủ anh hùng hào kiệt, hoặc có thể theo chân anh chàng Vi Tiểu Bảo thâm nhập vào Thanh Vương Triều, Thiên Địa hội… làm quen với nhiều mỹ nữ xinh đẹp, cùng lăn lộn trong giang hồ.
 
 
Trong Lộc Đỉnh Ký, có 6 nghề nghiệp: Mãnh tướng, Hiền sĩ, Ẩn giả, Dược sư, Kiếm khách và Hỏa thương thủ. Đến một cấp độ nhất định, game thủ sẽ được chọn một nghề nghiệp thứ 2. Khi chiến đấu có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thuận tiện cho việc luyện các skill.
 
 
Dù mới chỉ là game thứ 2 của Sohu (sau TLBB), nhưng theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, Lộc Đỉnh Ký đã trở thành một trong những trò chơi được game thủ Trung Quốc đón chờ nhất kể từ năm 2008 đến nay. Theo dự kiến, sau khi CB tháng 12, game sẽ mở cửa chính thức ngay đầu năm 2011.
 


 
Thông tin về game

Hãng phát triển

Sohu

Hãng phát hành

Changyou

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

27/12/2010

Trang chủ

http://ldj.changyou.com/

Xem thêm:

game online

mmorpg