Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/04/2014 05:56 PM

 
  thích
Orcs Must Die! Unchained

Tiếp nối theo thành công rực rỡ của những phiên bản lạ đời đi trước, Orcs Must Die! Unchained sẽ là game miễn phí đầu tiên dành cho nhiều người cùng chơi trong series Orcs Must Die từng hấp dẫn đông đảo game thủ. Mặc dù trò chơi sẽ kinh doanh dưới hình thức free to play, song những người yêu thích có thể được chơi trước phiên bản thử nghiệm với 3 mức đóng góp là 19,99$, 59,99$ và 149,99$, tất nhiên những founder đóng góp nhiều hơn sẽ có lợi thế nhất định.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 1

Orcs Must Die! Unchained sẽ có gameplay kết hợp của nhiều thể loại, trong đó đặc biệt nhất phải kể tới thể loại Tower Defense đã làm nên tên tuổi của dòng game này, kết hợp thêm vào đó là MOBA và RPG. Trong game người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến lớn, yêu cầu bạn phải biết tấn công và phòng thủ đúng lúc.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 2


Mục tiêu chính của Orcs Must Die! Unchained là xây dựng cho mình một pháo đài trên lãnh thổ của quân địch, việc tiếp theo chính là bảo vệ đồng thời tấn công các vùng đất mới - khác hẳn với các phiên bản khác là game thủ chỉ có thủ và thủ. Người chơi sẽ phải kết hợp với đồng đội của mình để vừa tạo quân lính duy trì pháo đài bình an trước đợt tấn công của kẻ địch vừa phải tiến sâu và xa hơn thế nữa.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 3


Ngoài ra, các heroes trong trò chơi cũng được chia thành nhiều class có khả năng khác nhau giống như các game MOBA đương thời là tanker, gây Dam chính, sử dụng pháp thuật và hỗ trợ... Game thủ sẽ chọn phương hướng cho bản thân để phối hợp với đồng đội một cách thích hợp nhất.

Những ai hứng thú có thể tham khảo thông tin thêm và đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ: https://www.orcsmustdie.com/

Quantum Rush

Tựa game online đến từ nhà sản xuất GameArt Studio mang tên Quantum Rush cuối cùng cũng đã chính thức mở cửa Open beta miễn phí. Game thủ hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại địa chỉ http://www.quantum-rush.net/

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 4

Trong Quantum Rush, người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc đua có sự hiện diện của những màn chiến đấu bằng chính phương tiện của mình. Những món vũ khí trong game hoàn toàn có thể được nâng cấp để phù hợp hơn với những màn đua yêu cầu kỹ năng cá nhân cao.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 5

Thay vì những chiếc xe hơi giống như trong series game huyền thoại Twisted Metal, Quantum Rush sở hữu những phi thuyền ấn tượng không kém gì dòng game Wipeout nổi tiếng, chỉ có điều, nếu như Wipeout chỉ tập trung vào những màn thể hiện tốc độ, thì Quantum Rush còn cho phép người chơi loại bỏ cả những đối thủ bằng hệ thống súng ống công nghệ cao của mình.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 6

Argo Online

Như GameK đã đưa tin, game online có lối chơi "lai" giữa nhập vai và bắn súng góc nhìn thứ 3 mang tên Argo Online đã chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 10/04/2014 vừa qua. Hiện tại game thủ quan tâm đã có thể đăng ký tài khoản cho đợt closed beta tại trang chủ: http://argo.usergames.com/.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 7

Argo Online là trò chơi lấy bối cảnh cuộc thế chiến thứ 4 diễn ra trong tương lai giữa 2 chủng tộc đối đầu là Noblian (loài người) và Floresslah (người đột biến). Trong game, người chơi sẽ vào vai những chiến binh huyền thoại để chiến đấu chống lại kẻ thù và tham gia vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú để giành nguồn khoáng thạch Earthdium giá trị.
 
Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 8

Đây là game online pha trộn nhiều cách chơi độc đáo mới lạ cùng với hình ảnh đẹp mắt và cuốn hút. Trong Argo Online, mỗi chủng tộc sẽ chia thành nhiều lớp nhân vật chính như chiến binh, pháp sư, thợ săn, thích khách… Tổng cộng chúng ta có tới 16 class có thể chọn lựa. Điều đặc biệt là các nhân vật sẽ sở hữu một chiếc balô thần kỳ cho phép điều chỉnh các kỹ năng tấn công, phòng thủ, tốc độ…
 
Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 9

Bên cạnh lối chơi nhập vai truyền thống, trò chơi còn đưa ra kiểu chơi TPS độc đáo, biến Argo Online trở thành một sản phẩm "lai" hết sức thú vị.
 
Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 10

Eclipse War Online

Theo thông báo mới nhất từ phía Playwith Interactive thì game online nhập vai độc đáo của họ là Eclipse War Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn mở cửa rộng rãi Open Beta vào ngày 24/04/2014 tới đây. Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://eclipsewar.playrohan.com/teaser.html.

Loạt game online hết sức sáng tạo cho game thủ Việt 11

Với tính năng đặc trưng hiếm thấy là cho phép game thủ tùy ý biến hình nhân vật của mình, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi người. Cụ thể hơn, mỗi khi game thủ đánh gục một loại quái vật nào đó trong Eclipse War Online, chúng có thể rớt ra một loại thẻ bài đặc biệt giúp nhân vật có thể thay đổi hình dạng thành chính con quái vật đó. Điều đặc biệt ở đây là không chỉ bề ngoài thay đổi, các tính năng "bên trong" như các loại chỉ số, đồ đạc và ngay cả skill cũng thay đổi theo. Đây là điều vô cùng mới mẻ đối với các game online nhập vai trên thị trường.

Thú vị hơn là game thủ có thể sưu tầm các loại card biến hình để sử dụng cho từng mục đích khác nhau trong Eclipse War Online như train level hay tham gia PvP hay làm một số việc khác...