Loạt game online cho phép game thủ khám phá châu Âu thời trung cổ

Rogue Knight  - Theo PLXH | 24/10/2014 06:27 PM

Đây là những game online có bối cảnh châu Âu thời trung cổ với nhiều chi tiết ma thuật kết hợp với chiến tranh hết sức hấp dẫn cho game thủ Việt Nam.

Xsyon

Mới đây, game online thế giới mở có đề tài Châu Âu thời Trung Cổ là Xsyon đã chính thức chuyển sang miễn phí các nội dung chính trong trò chơi, đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam có thể tham gia mà không phải đóng tiền. Chi tiết có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.xsyon.com/content.php.

Xsyon - Game online Trung Cổ hấp dẫn mở cửa miễn phí

Xsyon là MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ, điểm đặc sắc của nó là cho phép gamer tự xây dựng các công trình cho riêng mình, từ nhà cửa cho tới làng mạc thị trấn, thậm chí cả nhiệm vụ. Game sở hữu đồ họa 3D khá tốt, mô hình nhân vật được chau chuốt, tuy nhiên nền cảnh không thể so sánh được với các "bom tấn" hiện tại.

Xsyon - Game online Trung Cổ hấp dẫn mở cửa miễn phí

Lối chơi của Xsyon mang tính xã hội, mô phỏng cuộc sống và xây dựng. Người chơi sẽ cùng nhau hình thành nên các nhóm, xây dựng thị trấn, khai phá các cánh rừng, mỏ khoáng sản để làm giàu cho thị trấn cũng như làm nông nghiệp, săn bắn, đánh cá…

Life is Feudal

Mới đây tựa game nhập vai sandbox PvP mang tên Life is Feudal đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên thông qua nền tảng phân phối game Steam.

Life Is Feudal - Dự án game nhập vai cuốn hút 2

Life is Feudal là một game online miễn phí mang đậm phong cách của tựa game indie đình đám một thời, Don't Starve. Trong game, người chơi cũng sẽ phải làm mọi thứ để có thể sống sót trong thế giới hoang sơ nhưng cũng vô cùng ấn tượng mà Bitbox đã tạo ra.

Life Is Feudal - Dự án game nhập vai cuốn hút 1

Những trận chiến trong game, tuy rằng không phải đặc điểm được chú trọng nhất, nhưng cũng đem lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật với những đòn đánh có phần nặng nề nhưng đầy sức mạnh, chứ không giống như những tựa game với chi tiết siêu nhiên, khi người anh hùng chẳng khác gì những "vị thần".

Might & Magic Heroes Online

Game online hấp dẫn Might & Magic Heroes Online hiện đã mở cửa Open Beta. Và ngay lập tức sản phẩm này đã thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia vào thế giới ảo. Hiện tại bất kỳ ai quan tâm cũng có thể tham gia chơi tại trang chủ: http://clb.heroes-online.com/en-US.

Might & Magic Heroes Online vừa mở cửa đã thu hút đông đảo gamer Việt

Điểm hấp dẫn nhất của Might & Magic Heroes Online chính là lối chơi được đúc kết và làm lại từ tinh hoa của dòng game offline Might & Magic Heroes đã từng rất được lòng game thủ Việt từ rất lâu.

Được biết, các cách chiến đấu trong Might & Magic Heroes Online về cơ bản vẫn rất giống trong bản offline trước đây, game thủ sẽ điều chỉnh quân đội đi theo các ô, tấn công từng unit quân địch và sử dụng các loại phép thuật để buff cho quân mình hay tiêu diệt kẻ địch. Thêm vào đó, game thủ cũng sẽ tìm thấy vô vàn các tính năng mới mẻ mang đậm chất nhập vai trong thế giới ảo như hệ thống skill, nhiệm vụ, class...

Might & Magic Heroes Online vừa mở cửa đã thu hút đông đảo gamer Việt

Ngoài ra nền tảng đồ họa trong Might & Magic Heroes Online đã được nâng cấp lên một tầm cao mới và tạo ra cảm giác vô cùng phấn khích cho game thủ với hiệu ứng skill tuyệt vời trong các trận chiến, ngay cả các chi tiết thường gặp như nhân vật di chuyển, tướng cưỡi ngựa hay vào thành cũng rất đẹp mắt.

Pathfinder Online

Tựa game nhập vai cổ điển Pathfinder Online đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm rộng rãi đầu tiên. Những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và thử nghiệm tựa game tại trang chủ https://goblinworks.com/.

Pathfinder - Game online nhập vai dị sắp mở cửa 1

Pathfinder là một tựa game nhập vai tuy mang hình ảnh cổ điển nhưng sở hữu rất nhiều chi tiết "tân thời".

Pathfinder - Game online nhập vai dị sắp mở cửa 2

Lấy ví dụ, tuy khá giống những game online phương Tây cổ điển, nhưng người chơi có thể khám phá thế giới của tựa game một cách vô cùng tự do, giống như một game sandbox đích thực. Thêm vào đó, game thủ cũng có thể tự xây dựng cho riêng mình cả một đế chế và đem quân lính đi đánh chiếm những đế chế của người chơi khác.

>> Top game online bối cảnh hiện đại hết sức hấp dẫn