Loạt game online chiến thuật đồ họa 3D rất ấn tượng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2015 05:09 PM

Tập hợp một số game online thể loại chiến thuật có đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi thú vị rất đáng để game thủ Việt thử nghiệm.

Total War: Arena

Theo thông tin mới nhận thì game online chiến thuật Total War: Arena sẽ bước vào thử nghiệm rộng rãi trong thời gian ngắn sắp tới, thay vì đợt closed alpha hạn chế trước đây.

Được biết, Total War: Arena là game online đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Total War: Arena tung gameplay hoành tráng, sắp thử nghiệm

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội.

Total War: Arena tung gameplay hoành tráng, sắp thử nghiệm

Dự kiến tựa game đặc biệt này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi, tham khảo thêm về Total War: Arena tại trang chủ: http://www.totalwar.com/arena.

Blitzkrieg 3

Game online chiến thuật đẹp mắt Blitzkrieg 3 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây hoặc tại trang chủ: http://en.blitzkrieg.com/.

Blitzkrieg 3 - Game chiến thuật đẹp mắt mới mở cửa

Blitzkrieg 3 là một game online thuộc thể loại MMORTS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Nival. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của series Blitzkrieg nổi tiếng, người chơi sẽ được trải nghiệm một chiến trường chân thực kết với với một hệ thống gameplay mang đậm tính chiến thuật, thêm vào đó là yếu tố RPG thú vị.

Blitzkrieg 3 - Game chiến thuật đẹp mắt mới mở cửa

Những trận chiến trong Blitzkrieg 3 được xây dựng rất chân thực và sống động, người chơi có thể điều động tuỳ ý trên chiến trường với đủ các đơn vị chiến đấu từ bộ binh cho tới xe tăng, máy bay... di chuyển và tác chiến trên một chiến trường vô cùng rộng lớn, tạo ra cảm giác rất đã cho các game thủ, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi khả năng bao quát cực tốt của chúng ta.

Tướng Tinh Quyết

Tướng Tinh Quyết là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS được phát triển và vận hành bởi công ty QueHong Game. Trò chơi dựa trên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc”, xây dựng nên một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật với những yếu tố xây dựng kinh đô, chiêu mộ binh mã và đi giao tranh lãnh địa khắp nơi, và trên hết là lại hỗ trợ đa nền, có cả phiên bản mini-client lẫn webgame.

Tổng thể về Tướng Tinh Quyết Game chiến thuật 3D cực hấp dẫn

au khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn giới tính, một khuôn mặt đại diện và lựa chọn quốc gia Ngụy – Thục – Ngô. Nhìn chung, đối với một game chiến thuật thì phần tạo nhân vật không có gì mấy quan trọng và được thiết kế rất đơn giản.

Tổng thể về Tướng Tinh Quyết Game chiến thuật 3D cực hấp dẫn

Người chơi có thể làm quen với những hệ thống cơ bản trong game thông qua phần hướng dẫn tân thủ chi tiết. Trò chơi chủ yếu sử dụng thao tác bằng chuột, và có kết hợp thêm một số tổ hợp bàn phím, ví dụ F1-3 hoặc Crtl+1, 2, 3 để chuyển quân, đồng thời cũng có dùng chuột trái click lên màn hình. Chuột phải dùng để di chuyển và công kích, QWE để sử dụng kỹ năng. Có thể nói, phương thức thao tác của Tướng Tinh Quyết có sự tổng hợp của nhiều sản phẩm RTS và tương đối dễ dùng.

Tổng thể về Tướng Tinh Quyết Game chiến thuật 3D cực hấp dẫn

Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế đồ họa thủy mặc, mang đậm nét phương Đông và đem lại một sắc thái cổ trang thú vị. Người chơi có thể sử dụng chuột phím chuột để kéo và thay đổi góc camera. Khi zoom lại gần, ta có thể thấy rằng các mô hình 3D trong game được thực hiện khá tốt, có độ chi tiết và mang tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.quegame.com/

Long Dực Biên Niên Sử

Long Dực Biên Niên Sử (tên tiếng Anh: The Chronicles of Dragon Wing) là một game online 3D thuộc thể loại SRPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Magic Wing và do Kongzhong phát hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên thế giới của DOTA, với nhiều điểm tương đồng về phong cách thiết kế, đồng thời lại có sự đồng bộ trên nhiều nền tảng khác nhau giữa PC và các thiết bị mobile vô cùng tiện lợi.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Sản phẩm này vốn có nguồn gốc từ một trò chơi thẻ bài tương đối phổ biến ở Trung Quốc do FRogN Studio thuộc công ty Magic Wing sản xuất. Sau một thời gian hoạt động và thấy được tiềm năng, đội ngũ phát triển ở FRogN Studio đã quyết định cho ra mắt một phiên bản game online đa nền bằng Unity 3D mang lại nền tảng đồ họa chất lượng cao, tối ưu hóa trên nhiều thiết bị.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Long Dực Biên Niên Sử áp dụng phong cách chiến đấu đánh theo lượt với mỗi trận chiến được diễn ra trên một bản đồ chia ô hình lục giác mang đậm tính chiến thuật. Người chơi sẽ cần phải cân nhắc kỹ mỗi khi tới lượt, thực hiện những bước di chuyển khôn ngoan và am hiểu năng lực của từng nhân vật, áp dụng kỹ năng hợp lý để giành chiến thắng.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Với đặc tính của một game nhập vai chiến thuật, trò chơi có xây dựng nhiều bản đồ “đa nguyên hóa” phong phú và có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chiến đấu. Người chơi có thể thu thập và sử dụng hơn 30 nhân vật có tạo hình đẹp mắt, ai cũng có điểm mạnh yếu riêng biệt kết hợp cùng một hệ thống trang bị đa dạng nhằm phát triển chuyên sâu hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự do thám hiển thế giới hùng vĩ trong game , chinh phục các thử thách hay tham gia hình thức PVP 3vs3 hấp dẫn.

Long Dực Biên Niên Sử - Game 3D chiến thuật đa nền cực chất

Hiện nay, Long Dực Biên Niên Sử vẫn chưa công bố thời gian mở cửa chính thức. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ly.kongzhong.com/.

Top game thế giới mở mới rất độc đáo cực hot hiện nay