Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/03/2014 05:00 PM

 
  thích
Mystic Fighter

Mystic Fightergame online có lối chơi hành động màn hình ngang hết sức hấp dẫn do hãng Netmarble phát hành tại Hàn Quốc. Hiện tại trò chơi thu hút được rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia bởi phong cách chiến đấu hết sức đã tay với nhiều đòn combo nhanh, mạnh mẽ đậm chất hành động theo phong cách game thùng thời xưa.


Game thủ quan tâm có thể download Mystic Fighter tại trang chủ: http://mystic.netmarble.net/main.asp. Tuy nhiên việc đăng ký tài khoản gặp rất nhiều khó khăn, game thủ chỉ có cách mua account nước ngoài hoặc nhờ người quen tại Hàn Quốc kích hoạt bằng điện thoại hộ mà thôi, không thể tự kích hoạt tại Việt Nam được: "Giờ tất cả là xác nhận số điện thoại hoặc Indentification hết rồi, không còn cách nào đăng ký được nếu không có người nhà hoặc số điện thoại bên Hàn Quốc".

Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 1

Theo chia sẻ của nhiều game thủ thì một tài khoản của NPH Netmarble Hàn Quốc được bán với giá khoảng 5 USD, tương đương 100 nghìn đồng, khi có được account thì các bạn có thể chiến Mystic Fighter khá thoải mái. Những gamer may mắn đăng ký từ trước khi các hãng thắt chặt luật vẫn có thể sử dụng lại mà không cần lo lắng nhiều.

Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 2
 
Bối cảnh của Mystic Fighter diễn ra ở một hành tinh xa lạ mang tên Gaia. Game thủ sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật xuất hiện bởi "The door of Paradise" - Sinh vật linh hồn kỳ bí sinh ra sau một thí nghiệm thất bại của những người dân tại đây trong nỗ lực khai thác nguồn năng lượng vô tận ở lõi của hành tinh.

Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 3
 
Người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class là Vamp, Sword, AF và Staff để bắt đầu chinh chiến, mỗi lớp nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau và tạo ra những đòn combo mang tính chất khác nhau. Tất nhiên chúng đều hết sức đẹp mắt, đầy uy lực nhưng gamer sẽ phải tìm cách phối hợp đòn đánh để tạo ra chuỗi liên hoàn mạnh mẽ nhất.

Blade Hunter

Cách đây không lâu, game online chặt chém màn hình ngang Blade Hunter đã mở cửa đón game thủ tham gia. Những game thủ yêu thích lối đánh nhanh mạnh hấp dẫn của webgame miễn phí này có thể đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại trang chủ game: http://blade.r2games.com/.
Video gameplay của Blade Hunter.
 
Về cơ bản, Blade Hunter có lối chơi rất đơn giản, mang nhiều hơi hướng của sản phẩm Dungeon Fighter trước đây. Game thủ đơn giản là chiến đấu và chiến đấu một cách cuồng nhiệt với những đòn skill combo liên tục nhằm "nhấc" đối thủ khỏi mặt đất và buộc phải đứng yên dơ mặt chịu đòn.
 
Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 4

Trong trò chơi, game thủ có thể chọn 1 trong 4 class khác biệt về mặt hình dáng và hình thức skill, song trên thực tế chiến đấu thì các lớp nhân vật này không có nhiều khác biệt. Chung quy lại Blade Hunter vẫn chỉ yêu cầu người chơi xắp xếp đòn đánh một cách hợp lý để tạo combo dài bất tận và di chuyển khôn khéo, tránh các góc chết, đồng thời tìm cách để nâng cao sức mạnh của bản thân.

Mirror War
 
Mirror Wargame online bắn súng màn hình ngang thể loại casual thú vị rất hiếm gặp trong thế giới trực tuyến. Trò chơi từng có thời điểm được các NPH Việt chú ý và đã định mua về phát hành tại nước ta song hiện tại thương vụ dường như đã đổ bể. Những game thủ yêu thích lối chơi "game thùng" của Mirror Warđã buộc phải hành quân sang Thái để có thể trải nghiệm tựa game.

Gameplay chi tiết của Mirror War.
 
Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://mirrorwar.megagame.in.th/, sau đó download bản cài nặng khoản 3,9 GBtại đây. So với server gốc tiếng Hàn thì Mirror War Thái Lan thuận tiện hơn ở chỗ ping thấp hơn và dễ đăng ký tài khoản hơn rất nhiều, tuy nhiên về mặt ngôn ngữ thì không khá khẩm hơn là bao bởi 2 quốc gia này đều sử dụng chữ tượng hình. Ngoài ra thì phiên bản tiếng Anh đã đóng cửa nên gamer Việt gần như chỉ có thể lựa chọn máy chủ đặt tại xứ sở chùa Vàng mà thôi.
 
Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 5
 
Điểm mạnh của game chính là nội dung hay, cốt truyện tốt và đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ đa dạng dẫn dắt theo mạch chính rất tốt. Âm nhạc trong Mirror War cũng rất ấn tượng, nhất là khi chiến đấu, tạo cảm hứng đặc biệt cho người chơi. Đồ họa 3D của trò chơi khá đẹp mắt, các nhân vật, môi trường được thiết kế chi tiết và đi theo hướng dễ thương.
 
Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 6
 
Khi tham gia vào Mirror War, game thủ sẽ được chọn 1 trong 2 tộc, mỗi tộc có 4 class khác nhau. Cách chiến đấu trong game khá lạ và ấn tượng, đã tay, tập trung nhiều vào kỹ năng của gamer. Cụ thể hơn gameplay của Mirror War có nhiều nét tương đồng với tựa game “Bắn Ruồi” cổ điển nhưng nhịp độ nhanh hơn nhiều và độ khó cũng cao hơn, được tăng dần theo từng màn chơi. Ngoài ra trò chơi cũng không hề có bất kỳ hệ thống tự động nào.

Dynasty Frontier

Mới đây game online chặt chém màn hình ngang rất thú vị Dynasty Frontierđã chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa, mở cửa cho tất cả các game thủ tham gia. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.gamebegin.com/xjsg/xjsg.html?site_lang=en.
 
Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 7

Dynasty Frontier là một webgame đồ họa 2D mang phong cách màn hình ngang với lối chơi chặt chém tương tự như các game thùng thời xưa. Sản phẩm này có tên gốc tiếng Trung là Tiên Cảnh Tam Quốc, do hãng GameSky phát triển và GameBegin phát hành bản tiếng Anh.
 
Sau đây là video gameplay thú vị của Dynasty Frontier:


Trong video này chúng ta có thể thấy được những đòn combo hết sức ấn tượng trong Dynasty Frontier, người chơi sẽ phải liên tục liên tục bấm phím để tạo ra đòn đánh liên tục liên tục lên quân địch, càng được nhiều đòn liên tiếp thì càng được nhiều điểm thưởng. Ngoài ra đồ họa 2D mang phong cách dễ thương của tựa game cũng rất bắt mắt.
 
Loạt game online chặt chém màn hình ngang cực hot với gamer Việt 8

Trong Dynasty Frontier, người chơi sẽ được trải nghiệm ba lớp nhân vật: Thương Vương, Tiễn Linh và Đao Cuồng, với những skill khác nhau nhưng đều đem lại trải nghiệm gameplay đã tay của một game action màn hình ngang cổ điển.