Loạt game online bắn súng mới rất ấn tượng cho game thủ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2015 05:00 PM

 
  thích

Đây là những game online bắn súng mới được giới thiệu có phong cách chơi nhanh, mạnh mẽ rất thú vị đáng chú ýcho game thủ.

Dirty Bomb

Vừa qua, game online bắn súng hấp dẫn Dirty Bomb đã mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm trò chơi "hard core" này. Thông tin thêm có thể tham khảo tại: http://dirtybomb.nexon.net/.

Đánh giá Dirty Bomb - Game bắn súng khá hay cho game thủ

Dirty Bomb là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất do hãng Nexon phát hành có bối cảnh hiện đại, cụ thể là tại thành phố London - Anh. Bên cạnh lối chơi chạy và bắn quen thuộc trong các MMOFPS, game thủ sẽ được trải nghiệm qua các class đặc biệt với khả năng khác nhau, sử dụng các loại vũ khí đặc trưng và có cả các skill ấn tượng.

Đánh giá Dirty Bomb - Game bắn súng khá hay cho game thủ

Phong cách bắn súng trong Dirty Bomb khá dễ khi các loại súng trong game đều có độ giật không cao, giúp người chơi có thể sấy cả băng đạn vào đối thủ mà không sợ súng bị lệch tâm quá nhiều. Dirty Bomb áp dụng hình thức lấy điểm kinh nghiệm để nhân vật có thể dần mở khóa được thêm các trang bị mới, cũng như slot trang bị trong nhân vật.

Dirty Bomb - Game shooter miễn phí mở cửa thử nghiệm

Ngoài ra Dirty Bomb cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt, thiết kế nhân vật cực "chất" và cả các loại vũ khí, áo giáp, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng tuyệt vời.

Cosmic Break 2

Mới đây hãng sản xuất game đến từ Nhật Bản CyberStep đã giới thiệu game online mới là Cosmic Break 2, phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng vui nhộn đồ họa hoạt hình Cosmic Break từng ra mắt năm 2008 và đặt được khá nhiều thành công.

Cosmic Break 2 - Game bắn súng hoạt hình mới toanh

Cosmic Break 2 được NSX hứa hẹn sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc và đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

Cosmic Break 2 - Game bắn súng hoạt hình mới toanh

Được biết điểm đặc biệt nhất của Cosmic Break 2 chính là môi trường game có thể được thay đổi trong trận chiến, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ có thể tương tác với các phần như tường, nhà, thậm chí là cả ngọn núi lớn... vô cùng thú vị.

Hiện tại game thủ có thể thử nghiệm Cosmic Break (bản cũ) tiếng Anh tại trang chủ: http://cosmicbreak.cyberstep.com/home.

IRONSIGHT

Mới đây hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IRONSIGHT qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại:

 

IRONSIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

IRONSIGHT - Game bắn súng mới toanh vô cùng hấp dẫn

Trong MMOFPS IRONSIGHT, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.

IRONSIGHT - Game bắn súng mới toanh vô cùng hấp dẫn

Hiện tại các chi tiết khác về gameplay của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về IRONSIGHT trong thời gian tới.

RetroBlazer

Mới đây, RetroBlazer đã tổ chức vote trong để được thông qua trên hệ thống Steam Greenlight để có thể chính thức mở cửa đón người chơi, những game thủ quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ: http://www.retroblazer.com/.

Đánh giá RetroBlazer - Game bắn súng mang phong cách Doom, Quake

RetroBlazer là một game online bắn súng góc nhìn thứ nhất mang phong cách đồ họa giả 2D hoài cổ kết hợp với gameplay "chạy và bắn" kinh điển, có phần rất giống với sản phẩm nổi tiếng Doom phiên bản đầu tiên. Điểm làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này chính là phong cách chiến đấu hành động tốc độ cực cao, đem lại sự vui nhộn khó tả cho game thủ tham gia.

Đánh giá RetroBlazer - Game bắn súng mang phong cách Doom, Quake

Trên thực tế, khi nhìn vào RetroBlazer, chúng ta có thể dễ liên tưởng đến các tựa game FPS cổ được phát hành từ những năm 90 của thế kỷ trước như Doom, Quaker hay Wolfenstein...

Điểm đặc sắc của RetroBlazer đến từ nền đồ họa được thiết kế theo phong cách "cổ", đồng thời mang phong cách hoạt hình phương Tây khá ngộ nghĩnh.

Đánh giá RetroBlazer - Game bắn súng mang phong cách Doom, Quake

Lối chơi trong ReotroBlazer đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất. Phong cách bắn trong game khá dễ và đơn giản, khi các loại súng trong game đều có độ giật thấp, và gần như không có. Dù rằng tốc độ di chuyển của nhân vật là tương đối nhanh, bên cạnh khá năng nhảy cao, nhưng việc các loại súng có tầm sát thương rộng, cũng như đột giật thấp khiến người chơi dễ dàng nhằm bắn trúng mục tiêu.

>> Tha hồ phiêu lưu các hành tinh khác trong thế giới game online