Lộ ngày ra iPhone 5S trong sự kiện của Hoành Tảo Thiên Hạ?

PV  - Theo PLXH / PLXH | 30/11/2013 08:15 AM

 
  thích
Hoành Tảo Thiên Hạ
07/07/2013 NCB: FPT Online NPH:
Trong ngày 26/11 gói vật phẩm trị giá hơn 30 triệu của vòng quay Bảo Vật Thần Long 2 với 9,999 Thần Long Quả đã lộ mặt. Hiện cộng đồng game thủ Hoành Tảo đang tăng cường quay số với tham vọng mình sẽ trở thành một trong những game thủ may mắn nhất trúng được iPhone 5S vì chỉ còn 02 ngày nữa sự kiện kết thúc (30/11). Rất nhiều game thủ đoán rằng, trong nay mai chắc chắn giải iPhone sẽ xuất hiện.

Theo thông tin từ NPH Hoành Tảo Thiên Hạ, trong ngày 26/11 gói vật phẩm trị giá hơn 30 triệu đồng chứa 9,999 Thần Long Quả đã được một game thủ có tên [s84] MôcQuần quay được. Chưa kịp vui mừng với giải thưởng mới nhận, game thủ này đã ngay lập tức hòa cùng phong trào săn iPhone 5S của cả cộng đồng Hoành Tảo Thiên Hạ

Lộ ngày ra iPhone 5S trong sự kiện của Hoành Tảo Thiên Hạ? 1

“Tôi rất mừng vì trúng được gói 9,999 Thần Long Quả vì thực sự cũng đang có nhu cầu đầu tư lên rồng mà đang thiếu nhiều quá. Tuy nhiên, chắc cứ để quả đấy để tập trung kiếm lượt quay đã, iPhone 5S mới là đích đến của cả bang của tôi”, [s84] MôcQuần chia sẻ sau khi trúng giải lớn. 

Lộ ngày ra iPhone 5S trong sự kiện của Hoành Tảo Thiên Hạ? 2
Game thủ nhận được gói quà 9,999 Thần Long Quả trị giá hơn 30 triệu

Bên cạnh đó, một số thông tin khẳng định theo cách tính toán của mình thì iPhone 5s sẽ xuất hiện trong khoảng trưa ngày 30/11, “Nếu mọi người tính tỷ lệ % rơi vật phẩm qua các thông báo có thể thấy khoảng từ 11h00 đến 13h00 ngày 30/11 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để NPH tung ra vật phẩm cuối”, một game thủ có nick Tiêu Phong chia sẻ. Chưa biết thực hư đến đâu song nhiều game thủ cho rằng “cậu nhóc này đang đòn gió để lạc hướng dư luận, rộng đường farm lượt quay vào một giờ khác”. 

Thậm chí, để ăn theo vòng quay, nhiều dân cày cũng đã nghĩ ra mẹo kinh doanh khi bán acc kèm lượt quay trên cả diễn đàn và fanpage, “Bán nick Lenka (s2) hiện đang còn 150 lượt quay ai quan tâm có thể pm yh !: yeu_lam2609 ” – lời rao của một dân cày trên diễn đàn Hoành Tảo

Lộ ngày ra iPhone 5S trong sự kiện của Hoành Tảo Thiên Hạ? 3
Đang có nhiều ý kiến về thời điểm iPhone 5s lộ mặt

Trong khi đó, NPH Hoành Tảo Thiên Hạ vẫn chưa có bất kỳ phát biểu nào, tuy nhiên theo tiết lộ của một thành viên dự án Hoành Tảo Thiên Hạ thì phía NPH đang chuẩn bị khẩu tổ chức lễ trao giải cho sự kiện Bảo Vật Thần Long 2, trong đó có chiếc iPhone 5s là giải thưởng lớn nhất. Với cơ chế cứ đăng ký tài khoản mới và làm nhiệm vụ là có lượt quay, Bảo Vật Thần Long 2 là một kho quà lớn mà NPH Hoành Tảo Thiên Hạ dùng để thu hút game thủ mới và tri ân những người chơi đang tham gia. 

Tham gia ngay tại: http://hoanh.gate.vn