Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 03:30 PM

Lỗ Lỗ Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Lulu và được Tencent vận hành.

Lỗ Lỗ Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Lulu và được Tencent vận hành. Trò chơi có phong cách thiết kế hình ảnh dễ thương, kết hợp với lối chơi hấp dẫn, đề cao tính tương tác giữa bộ phận người chơi, mang lại những giây phút thư giãn và vui vẻ cho mọi người.

Hệ thống nghề nghiệp trong game tương đối đa dạng với 5 loại gồm Hổ Vệ, Vũ Lâm, Mãnh Tướng, Mưu Sĩ và Sách Sĩ. Tuy nhiên, 2 nghề nghiệp Mưu Sĩ và Sách Sĩ cở sở trường về pháp thuật lại là độc quyền cho các võ tướng và người chơi không thể lựa chọn. Hổ Vệ, Vũ Lâm và Mãnh Tướng đều thuộc dạng công kích vật lý, nhưng có sự khác biệt nhau về chỉ số thuộc tính như khả năng đỡ, né tránh hay bộc kích.

 Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 1

Cơ chế chiến đấu của Lỗ Lỗ Tam Quốc là phương thức đánh theo lượt truyền thống. Người chơi sẽ được tự mình điều khiển nhân vật với những lựa chọn về tấn công, phòng ngự, sử dụng item, dùng kỹ năng hay bỏ chạy, người chơi cũng có thể để chế độ auto rất tiện lợi. Người chơi cũng cần phải đi thu phục những vị võ tướng mạnh mẽ để giúp mình chinh phục thử thách tốt hơn.
 
Trò chơi có hệ thống Thiên Thư khá độc đáo. Thiên thư được phân làm 3 quyển gồm Thiên Địa, Thiên Đạo và Thiên Vận, người chơi có thể thăng cấp cho các tinh tượng trong Thiên Thư để gia tăng các chỉ số thuộc tính cho nhân vật như máu, phòng ngự, công kích, né tránh hay tăng chất lượng pháp trận.

 Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 2

Ngoài ra, nội dung gameplay của tựa game này cũng còn nhiều tính năng để người chơi khám phá như hệ thống cường hóa trang bị, hệ thống mộc ngưu lưu mã, hệ thống quân đoàn, săn Boss thế giới, hệ thống tọa kỵ, hệ thống hồn khí.
 
Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Lỗ Lỗ Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và lấy tên gọi Triệu Vân Online. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://trieuvan.net/.

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 3

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 4

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 5

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 6

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 7

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 8

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 9

Lỗ Lỗ Tam Quốc được mua về Việt Nam dưới tên Triệu Vân Online 10