Lộ diện webgame đầu tiên áp dụng công nghệ màn hình Full HD

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2015 05:16 PM

 
  thích
Túy Online
Túy Online

Webgame RPG

07/04/2015 NCB: One World NPH:

Mới đây, webgame Túy Online do Ygame phát hành (sắp ra mắt tháng 3/2015) cũng không ngoại lệ khi công bố sẽ áp dụng công nghệ Full HD vào chính sản phẩm của mình.

Full HD - Full High Definition là định dạng hiển thị có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao. Các độ phân giải thường thấy là 1920x1080 pixel hay còn gọi là chuẩn 1080p. Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt của lĩnh vực công nghệ, tính đến thời điểm hiện tại, việc phổ cập màn hình full HD tại các phòng net hay thậm chí tại nhà đã không còn là điều quá xa xỉ.

Nhu cầu giải trí càng cao khiến cho giới game thủ ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm game phù hợp. Chính vì lẽ đó, thị trường game tại Việt Nam cũng đang dần chuyển mình theo hướng tích cực hơn khi liên tục cho ra mắt những tựa game có chất lượng hình ảnh đẹp mắt, mượt mà.

Mới đây, webgame Túy Online do Ygame phát hành (sắp ra mắt tháng 3/2015) cũng không ngoại lệ khi công bố sẽ áp dụng công nghệ Full HD vào chính sản phẩm của mình.

Được xây dựng theo chuẩn HD, hình ảnh trong Túy Online thể hiện rõ độ mượt mà trong phong thái cũng như cách di chuyển của nhân vật, NPC đem lại cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh độ phân giải vượt bậc mà chưa tình có tựa game nào trước đây có thể làm được.

Không những thế, đối với những chiếc màn hình có độ phân giải từ 21,5” trở lên (1920x1080), người chơi có thể thưởng lãm những khung cảnh vô cùng hùng vĩ ngay bên trong thế giới Túy Online.

Với góc nhìn rộng đến từ công nghệ HD, bạn có thể dễ dàng bao quát trận chiến của mình để đưa ra những chiến thuật cũng như sắp xếp đội hình hợp lý. Chưa hết, kho kỹ năng đồ sộ cũng nhờ đó mà “có đất” phô diễn. Có thể thấy, với ưu điểm vượt trội của mình,

Hiện tại, Túy Online đang trong quá trình Việt hóa để chuẩn bị ra mắt game thủ, dự kiến, game sẽ chính thức bước vào hoạt động vào cuối 03/2015. Bạn có thể xem thêm thông tin tại fanpage của game http://facebook.com/webgametuyonline.

 

>> Túy Online hé lộ ảnh Việt hóa, mở cửa trong tháng 3