Lộ diện tựa game Phong Thần Đạo về VN với cái tên "dự án FA"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/03/2013 10:30 AM

Phong Thần Đạo
28/03/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Cuối cùng thì dự án Game online FA cũng đã lộ diện là tựa game Phong Thần Đạo sẽ mở cửa vào 28/03 tới.

Dự án Game online FA cuối cùng cũng đã lộ diện là tựa game Phong Thần Đạo của NPT – nằm trong top 5 bảng xếp hạng game hay nhất năm 2012 của QQ Game. Dự kiến dự án của đại gia Nguyễn Trường Sơn – Sơn M4G - này sẽ mở cửa thử nghiệm vào lúc 10h sáng ngày 28/03 sắp tới
 
Lộ diện tựa game Phong Thần Đạo về VN với cái tên "dự án FA" 1

Phong Thần Đạo thực chất là tựa game nhập vai dựa theo cốt truyện Tiên Hiệp. Người chơi khi tham gia vào game phải trải qua 7x7 49 sinh kiếp, khổ luyện tu vi để độ kiếp tiến lên từng bước trong Cửu Tầng Cảnh Giới Đạo Thuật bao gồm: Trúc Cơ Kỳ, Kết Đan Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Hóa Thần Kỳ, Luyện Hư Kỳ, Hợp Thể Kỳ, Luyện Khí Kỳ, Đại Thừa Kỳ, Độ Kiếp Kỳ và cuối cùng là Tu Tiên. 

Lộ diện tựa game Phong Thần Đạo về VN với cái tên "dự án FA" 2

Trong mỗi tầng Cảnh Giới Đạo Thuật, sẽ có 3 lớp tu giai bao gồm: sơ cấp, trung cấp và đỉnh cấp. Chỉ khi vượt qua các tu giai này người chơi mới được bước lên một tầng mới, bằng không nếu cố tình bỏ qua sẽ dẫn tới tẩu hỏa nhập ma, vĩnh kiếp không siêu độ, trở thành một trong những sinh linh vật vờ không tên tuổi, dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công và cướp đoạt đan khí của các người chơi khác.

Lộ diện tựa game Phong Thần Đạo về VN với cái tên "dự án FA" 3

Đường lối tu luyện trong Phong Thần Đạo khá đặc biệt. Ngay từ đầu, người chơi trong 3 giới Tiên – Ma  - Nhân không cần thiết phải lựa chọn môn phái cho mình như những tựa game khác mà có thể lang bạt giang hồ cho đến khi thực sự ngộ ra chân lý và chọn lựa con đường của mình. Tu lộ rộng thênh thang, cho phép các đạo sĩ trong thiên hạ có thể chọn luyện Cung, Thương, Kiếm, Chùy, Phiến, Đao. 

Lộ diện tựa game Phong Thần Đạo về VN với cái tên "dự án FA" 4

Cùng với độ tinh thông vũ khí, người chơi phải đạt đến đẳng cấp tu vi nhất định mới có thể tiếp tục luyện độ cho Pháp Bảo, Tọa Kỵ, Luyện Đan. Ở mỗi giới Tiên, Ma hoặc Nhân đều có 2 hướng tu luyện bao gồm nội pháp và ngoại pháp, mỗi hướng lại hàm chứa 6 tông phái: Đạo - Phật - Nho - Ma - Thi - Chính –Tà. 

Trang teaser: http://fa.choithu.com/.