Lộ diện game online hay nhất năm 2015

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2016 03:27 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Garena NPH:

Mới đây, NPH NCSoft đã thông báo sẽ mở cửa chính thức cho tựa game Blade and Soul vào ngày 19/1/2016

Sau 1 tháng trời bình chọn, cuối cùng thì những độc giả của trang tin MMOSite đã lựa chọn được tựa game online xuất sắc nhất trong năm 2015 vừa qua. Đó chính là siêu phẩm game nhập vai đến từ Hàn Quốc, Blade and Soul. Điều này phần nào thể hiện được sự cuốn hút và lối chơi khó lòng có thể dứt ra khỏi game một sớm một chiều của siêu phẩm do NCSoft phát triển này.

Trong khi đó mới đây, NPH NCSoft đã thông báo sẽ mở cửa chính thức cho tựa game Blade and Soul vào ngày 19/1/2016. Được biết, đây sẽ là phiên bản không reset nhân vật của game.

Trong khi đó, với những ai muốn trải nghiệm trước Blade and Soul phiên bản tiếng Anh thì đợt Closed Beta (có reset nhân vật) tiếp theo của game sẽ được ấn định vào ngày 24-30/11 sắp tới đây.

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Cũng cần phải chú ý rằng, Blade and Soul bản tiếng Anh là miễn phí giờ chơi. Tuy nhiên, NPH NCSoft cũng giới thiệu thêm hình thức "trả phí" với việc mua các bản pack đặc biệt của game, áp dụng thêm nhiều lợi thế cho người chơi mới khi trải nghiệm.