Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/01/2013 10:00 AM

 
  thích
Trong những ngày qua, làng game online Việt nóng sốt hẳn lên bởi sự xuất hiện của trang intro lạ mang tên “Ninja Loạn Thị”. Với tên miền http://rantarou.govtc.com, intro hấp dẫn này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi những hình ảnh hết sức dễ thương.

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 1

Trái ngược hẳn với sự hào hứng và tâm trạng hồi hộp của cộng đồng, NPH lại hết sức kín tiếng khi không có một thông báo gì khác và để người chơi mặc sức suy đoán. Tất nhiên, nếu để ý kĩ thì cũng có thể thấy NPH dường như cũng muốn bật mí một phần về sản phẩm khi để lại một vài manh mối như hình ảnh bóng đen trên tường hay những câu đối úp mở.

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 2

Với những người yêu mến manga và webgame chắn hẳn đã đoán ra bóng đen kia chính là hình ảnh Naruto nên rất có thể đây sẽ là teaser của Ninja 2 đang rất được mong chờ. 

Và ngày 11/01, đúng với mốc thời gian định trước trên teaser thì mọi bí mật đã được sáng tỏ. Teaser Ninja loạn thị chính là bước khởi đầu cho phiên bản thứ 2 của Webgame chiến thuật Pockie Ninja với tên gọi Ninja II: Vô Song Nhẫn Giả góp mặt vào làng game Việt tại địa chỉ http://ninja2.go.vn/vosong.

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 3
 
Đi sâu vào trang teaser chúng ta có thể thấy những tính năng nổi bật và hấp dẫn nhất của Ninja II như BanKai,Gia tộc chiến,Cánh thiên thần, nhẫn giả đại chiến được hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết. Trong đó đáng chú ý nhất là 2 tính năng Gia Tộc  và Nhẫn Giả Đại Chiến.

Trong Ninja 1 tính năng liên kết cộng đồng còn bị hạn chế, nhưng đến Ninja II thì tính tương tác của game thủ trong game đã trở nên rất phong phú. Đây là điều hiển nhiên phải có để duy trì một cộng đồng game thủ vững mạnh.

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 4
Tính năng Gia Tộc đã xuất hiện trong Ninja II

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 5
Tính năng Nhẫn Giả Đại Chiến

Cùng với đó, 2 tính năng còn lại hứa hẹn sẽ mang lại sức mạnh lớn cho game thủ NINJA, bởi “Bankai và Cánh Thiên Thần” sẽ gia tăng phòng thủ, tấn công, né cơ bản cũng như gia tăng những chỉ số sức mạnh khác.

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 6
Hệ thống Cánh Thiên Thần trong Ninja II

Lộ diện danh tính thật của teaser Ninja Loạn Thị 7
Hệ thống Bankai với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho game thủ

Với những tính năng hấp dẫn và mới mẻ này thì Ninja 2 đã đáp ứng được sự kì vọng cũng như ngóng đợi của cộng đồng game thủ Việt vào một tựa game sẽ đem lại một sinh khí mới cho làng game nước nhà đang bị bao phủ bởi một sắc màu u ám. 

Teaser Webgame NINJA II: http://ninja2.go.vn/vosong