Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/10/2013 09:30 AM

 
  thích
Vinh Quang Thần Thánh
12/10/2013 NCB: SohaGame NPH:
Hơn 1 tuần sau khi Open Beta, Vinh Quang Thần Thánh đã thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ yêu mến tựa game đề tài thần thoại Châu Âu, cũng như các Fans hâm mộ Diablo II.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất tạo nên cốt truyện độc đáo của Vinh Quang Thần Thánh là tính năng “Diệt Thần”, đem lại những trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi được trực tiếp thách đấu và cướp đi quyền năng tối cao nhất của những vị thần trong truyền thuyết cổ xưa.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 1

Để làm được chuyện “kinh thiên động địa” đó, mỗi chiến binh không chỉ cần lòng dũng cảm, những trang bị tốt mà còn phải có những kĩ năng đặc biệt mà chỉ trong quá trình chiến đấu mới nghiệm ra được.

Mới đây, trên diễn đàn của Vinh Quang Thần Thánh, một game thủ kì cựu đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu với các vị thần, cũng từ đây các game thủ mới biết được có những “kĩ năng” khá kì lạ mà chưa thấy ở bất cứ nơi đâu.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 2

Trong bài viết đặc biệt này, thành viên tilatequila là chủ sở hữu của nhân vật A2014, đã có những hướng dẫn hết sức kĩ lưỡng các chức năng mà nhiều thành viên trên diễn đàn thắc mắc, như chức năng giao dịch, những tính năng giúp tăng cấp nhanh, hệ thống Boss… Đồng thời cũng tiết lộ những “kĩ năng” có thể áp dụng trong quá trình “Diệt Thần”.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 3

Điểm đáng chú ý nhất chính là những hướng dẫn trong quá trình vượt phụ bản của “Diệt Thần” đậm chất “game thủ Việt”, có thể gọi đó là “mẹo” mà ít ai ngờ tới.

Ví dụ như khi đánh Thần Konztans, khi thấy dưới chân phát sáng thì phải nhanh chóng dùng phím Space, nhảy tránh ra chỗ khác, sau đó 5 giây thì quay lại đánh, cứ như vậy sẽ thắng.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 4

Thần Doris thì khó hơn chút, phải đi theo chỉ dẫn trong “bản đồ” đã hoạch định sẵn theo đường có chữ “X”, sau đó cứ chạy vào tường, bên phải mà đi thì sẽ đến được chỗ Boss mà không cần mất công đánh rất nhiều quái vật “lâu la”. Khi Doris chết thì đám quái kia sẽ tự biến mất. Lưu ý uống đầy HP trước khi vào.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 5

Ngoại trừ một số Thần không cần đến kĩ năng đặc biệt, chỉ cần nâng cấp vũ khí và sức mạnh thì sẽ qua được. Những thần khác đều có những cách đánh và bản đồ khá “khó chịu” khiến không ít game thủ đại bại mà không cách nào hiểu được.

Việc một thành viên diễn đàn Vinh Quang Thần Thánh đã tiêu diệt được đến bảng 6 của hệ thống “Diệt Thần” quả thật là một nỗ lực rất đáng ghi nhận. Cùng “soi” bảng thể lực và trang bị của nhân vật A2014 để hiểu được đôi phần kết quả bất ngờ này.

Lộ bí kíp Diệt Thần trong Vinh Quang Thần Thánh 6

Để đọc thêm những “kĩ năng” đặc biệt trong quá trình chinh phục các vị thần đỉnh Olympus, các bạn có thể Click vào ĐÂY xem bài viết của thành viên tilatequila đã chia sẻ trên diễn đàn của Vinh Quang Thần Thánh.

Mong rằng với những hướng dẫn này, các chiến binh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong quá trình luyện cấp độ và gia tăng sức mạnh.