Lineage 2 hồi sinh, tin mừng cho game thủ Việt hoài cổ

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2015 12:59 PM

 
  thích

Đây chắc chắn là một cơ hội hiếm có để chúng ta, những game thủ hoài cổ từng sống cùng Lineage 2 huyền thoại có thể tham gia vào game và trải nghiệm.

Vào ngày hôm nay, 22/12, cụm server châu Âu của tựa game online đình đám được game thủ Việt yêu thích 1 thời mang tên Lineage 2 Classic đã chính thức mở cửa chào đón game thủ hâm mộ. Đây chắc chắn là một cơ hội hiếm có để chúng ta, những game thủ hoài cổ từng sống cùng Lineage 2 huyền thoại có thể tham gia vào game và trải nghiệm.

Nếu như bạn chưa biết thì Lineage 2 là một trong những game online huyền thoại đã giúp nền công nghiệp game của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Kể từ khi vận hành từ năm 2003, trò chơi đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Lineage 2 lấy bối cảnh thế giới 150 năm trước thời đại của người tiền nhiệm Lineage.

Không thiếu những phiên bản ăn theo Lineage 2, mà trong đó mới đây là hai phiên bản web và mobile của Lineage 2. Tại hội chợ game ChinaJoy 2015, hãng 37Wan đã chính thức công bố đã mua được bản quyền của game online khủng Lineage 2 từ NCsoft để phát triển một phiên bản Web mới, dự kiến sẽ có tên là Lineage 2 Web. Tuy vậy thời điểm trò chơi xuất hiện trên thị trường vẫn chưa được ấn định và chúng ta vẫn chưa rõ rằng server tiếng Anh có xuất hiện hay không.

Có thể thấy rằng Lineage 2 Web là bước đi tiếp theo sau khi Lineage 2 Mobile xuất hiện cách đây không lâu. Mặc dù đã 12 tuổi song có thể thấy rằng Lineage 2 già mà vẫn còn rất "gân" khi vẫn thu hút được đông đảo game thủ quan tâm cũng như tham gia chơi trong thời gian gần đây.