Line of Defense - Game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 16/09/2014 10:00 AM

Trong Line of Defense, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến trong tương lai trên trái đất từ vùng rừng rậm tới không gian. Bối cảnh game diễn ra khi các phe phái quân sự tranh chấp quyền kiểm soát căn cứ quân sự trên khắp các châu lục khác nhau.

Như vậy là game online bắn súng đề tài chiến tranh vũ trụ hấp dẫn là Line of Defense sẽ mở cửa thử nghiệm thông qua hệ thống Steam vào ngày mai 16/09. Những thông tin khác game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://lodmmo.com/.

Line of Defense - Game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Trong Line of Defense, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến trong tương lai trên trái đất từ vùng rừng rậm tới không gian. Bối cảnh game diễn ra khi các phe phái quân sự tranh chấp quyền kiểm soát căn cứ quân sự trên khắp các châu lục khác nhau. Hiện tại, mới chỉ có 2 phe phái chính in-game.

Line of Defense - Game chiến tranh vũ trụ hấp dẫn chuẩn bị mở cửa

Có thể coi đây là MMO chiến tranh "tổng lực", vì gamer được phép sử dụng mọi loại phương tiện chiến tranh với mức độ hủy diệt khác nhau, bao gồm cả hải, lục lẫn không quân. Nói cách khác, Line of Defense có nét gì đó giống với series Battlefield khi tạo nên cảm giác được hòa mình trong chiến trường thực thụ.

Mặc dù không phải là MMORPG 100%, trò chơi vẫn chứa đựng yếu tố kỹ năng phong phú, phân loại qua nhiều class nhân vật khác nhau. Mục tiêu của NSX là tạo nên một "MMO viễn tưởng xuất sắc chưa từng thấy". PvP sẽ là tính năng quan trọng nhất mang lại thành công cho Line of Defense.

>> Top game online độc đáo và kỳ lạ mới ra mắt