Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2013 10:30 AM

Một sản phẩm tuyệt vời của Frozen Peak.

Liệp Hồn (tên tiếng anh là Devil Hunters) là một trò chơi trực tuyến 3D next-gen của thể loại hành động di chuyển màn hình ngang được phát triển và vận hành độc lập bởi công ty Frozen Peak. Bối cảnh trò chơi là một thế giới, câu chuyện được hư cấu, dung hòa nét mỹ thuật đặc sắc của văn minh hơi nước với phong cách đen tối chân thực. Trò chơi còn tập trung khai thác yếu tố hành động, chiến đấu đẹp mắt cùng vơi hệ thống phụ bản có tình tiết, cốt truyện, đem lại cảm giác mới mẻ, game thủ sẽ có một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào cùng thể loại.
 
Liệp Hồn Trailer
 
Liệp Hồn là đại diện tiêu biểu cho khả năng tự nghiên cứu, phát triển trò chơi trực tuyến cao cấp của Trung Quốc, nó được sử dụng Typhoon Engine được chính hãng Frozen Peak tự tay phát triển, mang lại những hiệu quả hình ảnh tuyệt đẹp không hề thua kém Unreal Engine 3 của Epic Games.
 
Bối cảnh thế giới trong trò chơi không chỉ nói về những thế lực thiện-ác đối lập, Thần-Ma cũng không phải là đại diện tuyệt đối cho cái thiện hay cái ác, hai tộc này đều góp công xây dựng thế giới, tạo ra mọi sự sống. Họ chiến đấu với nhau hàng ngàn năm vì những lý tưởng, tín ngưỡng, mơ ước khác nhau. Trong cuộc chiến đó người chơi sẽ được vào vai một con người, trải qua sự biến đổi của thế giới, đối diện với mọi sự thật giả lẫn lộn, dần dần quyết định trở thành một nhân vật quan trọng trong tiến trình thay đổi nhân loại trên thế giới.
 
Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 1
 
Hiện nay Liệp Hồn có bốn lớp nghề nghiệp chính bao gồm Warrior, Assassin, Gunner, Mage và sau này khi đạt tới một cấp độ nhất định, người chơi có thể tiến hóa nhân vật theo hai hướng khác nhau. Warrior là những con người dũng mãnh, quả cảm luôn đi đầu trong các trận chiến, có sức phòng ngự cao nhất trong các nhân vật, đóng vai trò là tấm chắn, linh hồn cho cả đội ngũ, sử dụng trọng kiếm, khoắc trên mình giáp trụ to lớn. Assassin có xuất thân là phụ nữ bí ẩn, không ai biết rõ nguồn gốc của cô, có một ngoại hình quyến rũ, xinh đẹp với những đường cong mê hoặc người khác, có khả năng di chuyển rất nhanh, hành động linh hoạt, trên tay cầm một thanh đao dài hoặc song đao, cận chiến với khả năng gây sát thương và tỷ lệ chí mạng cao.
 
Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 2
 
Các Gunner có xuất thân từ tầng lớp quý tộc, là những người nhiệt tình và giàu trí tưởng tượng, theo đuổi những thứ đẹp đẽ và tận hưởng cuộc sống. Lớp nhân vật này có thể phản ứng rất nhanh đối với mọi tình huống, cho dù là mặt đối mặt hay từ xa, họ đều có thể vận dụng những kỹ năng về súng của mình để tấn công, thoát khỏi nguy hiểm. Mage là những người con gái tinh tế và rất đẹp, vốn có sức mạnh tâm linh hơn người, cùng với khả năng điều khiển được những nguyên tố trong tự nhiên, họ là bậc thầy về khả năng sử dụng pháp thuật, ngoài ra họ còn nhiều loại bùa chú hỗ trợ cho đồng đội rất hiệu quả.
 
Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 3
 
Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, Liệp Hồn đã chính thức bước vào giai đoạn close beta lần một, người tham gia cần có mã kích hoạt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://liehun.frozenpeak.cn/.
 
Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 4

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 5

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 6

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 7

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 8

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 9

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 10

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 11

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 12

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 13

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 14

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 15

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 16

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 17

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 18

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 19

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 20

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 21

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 22

Liệp Hồn - Một MMO hành động cuộn cảnh next-gen không thể bỏ qua 23