Liên tiếp sự kiện Đột Kích hướng chú ý vào phiên bản mới

Tù Và  - Theo PLXH | 26/11/2014 03:28 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Nhân vật mới Tổng Tư lệnh có lẽ là một trong những lý do để NPH tiếp tục tung ra những sự kiện hút khách mới.

Nếu là một game thủ Đột Kích thường xuyên theo dõi theo dõi tin tức trên trang chủ của game, bạn sẽ không khó để nhận ra hiện nay Đột Kích đang nóng nhất là những thông tin của bản cập nhật lớn nhất năm được gọi tên là Tổng Tư lệnh.

E:\CF\Su kien\27-11\Báo ngoài\Infographics.jpg

Đi kèm với với những nội dung được phủ tràn ngập về phiên bản mới,  Đột Kích trong ngày 25/11 tiếp tục thu hút sự chú ý của game thủ bằng sự kiện mới của mình. Đây là điều cũng đã được cộng đồng game thủ Đột Kích dự đoán ra được bởi đi kèm với một phiên bản cập nhật lớn VTC Game luôn có những hoạt động bên lề đặc biệt là sau sự thành công vang dội của chùm sự kiện 20/11 kết thúc mới đây.

E:\CF\Su kien\27-11\Báo ngoài\20-11 300x250.png

Thành công từ chùm sự kiện 20/11 là động lực để Đột Kích tiếp tục tung ra những sự kiện mới

Mặc dù những nội dung mà  Đột Kích công bố cho sự kiện mừng Update 1167 của mình là không nhiều nhưng có vẻ như NPH đánh vào tâm lý của game thủ với phương châm “không đặt nhiều thử thách, điều kiện đơn giản, phần thưởng giá trị” với những nội dung khá dễ dàng dành cho game thủ.

Theo những gì mới được công bố thì game thủ  Đột Kích chỉ cần đăng nhập vào game trong những khoảng thời gian nhất định trong các ngày từ 26/11 đến 30/11 sẽ nhận được những báu vật hiếm của game hoặc khó khăn hơn là hoàn thành các nhiệm vụ ngày là game thủ sẽ được nhận những vật phẩm khác nhau.

E:\CF\Su kien\27-11\Báo ngoài\item.JPG

Đột Kích tiếp tục rải thảm báu vật hiếm trong game mời người chơi

Có thể nói những điều kiện đơn giản mà  Đột Kích đặt ra cho game thủ của mình như một phần nào đó giúp game thủ quên đi khoảng thời gian chờ đợi đến khi Big Update 1167 của game chính thức mở ra. Các sự kiện liên tiếp nối nhau được tung ra cho thấy Đột Kích đang gấp rút để hoàn thành những chỉ tiêu của mình trong giai đoạn cuối năm, là thời điểm làng game có khá nhiều biến động.

 

>> Con đường để trở thành Tổng Tư Lệnh của Đột Kích - Dễ hay khó?