Liên Minh Web Open Beta có gì hot

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/10/2015 09:00 AM

Liên Minh Web
Liên Minh Web

Webgame RPG

23/10/2015 NCB: GOS NPH:

Bất ngờ khai mở Open Beta game sớm hơn dự kiến một ngày. Lúc 10:00 – Ngày 23/10/2015 Game đã chính thức mở cửa cho giai đoạn Open Beta chính thức. Trong lần khai mở này, phía NPH sẽ không giới hạn số thành viên tham gia và đây cũng là cơ hội tạo nên một không khí rộn rang nhất

Đây là phiên bản Open Beta chính thức sẽ cập nhất đầy đủ tính năng mới nhất trong hê thống Liên Minh Web, phiên bản “ARAM Băng Giá” sẽ chứa đựng nhiều sự tò mò và thích thú cho game thủ.

Tung đủ 130 loại tướng đang được yêu thích nhất Liên Minh

Hiện tại khi đồng hành game trong dịp Open Beta lần này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hập dẫn hơn từ NPH. Đặc biệt, sẽ nhận miễn phí hơn 10 loại Pet đặc biệt là những vị tướng HOT của mùa này như: Arhi, Tristana, Garen, Darius…

Cũng như trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị tướng để sở hữu loạt kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Tất cả loại PET sẽ chia thành 5 cấp độ: Phổ thông, Ưu tú, Sử Thi, Thần thánh, Truyền thuyết. Mỗi cấp độ này sẽ có hơn 20 loại tướng rất thân thuộc.


Hệ thống PET khá đa dạng trong Liên Minh Web

Hệ thống PET khá đa dạng trong Liên Minh Web

 

Đồ họa khá thực đi kèm là chế độ “Rung điểm ảnh” khá mới và thú vị

 

Độ phân giải của game lên đến 1080 PX đã tác động tốt đến cấu hình đồ họa của game. Tuy đây là dòng gameweb nhưng game cho phép tùy chỉnh cấu hình hiển thị nhân vật lên tới đồ họa HD chuẩn. Chức năng này giúp cộng đồng có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất mà vẫn không cần đến cấu hình game cao. Song song, một điểm khiến người chơi kích thích hơn là khi họ tham gia di chuyển, đánh quái…Vị trí màn hình sẽ tự động rung nhẹ, điều này sẽ kích thích hơn trong cách nhìn và cách nhấp chuột với chế độ “Rung điểm ảnh” của game.

Chế độ Săn 3Ron , Săn Rồng theo phong cách thuần RPG cực dị

Không còn thuần túy những pha Combat 5-5 nãy lửa ở khu vực hang rồng hay 3Ron thuần mà các bạn thường thấy trong game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nữa. Người chơi sẽ tạo thành nhóm số lượng 10 người để cùng pk và tranh đoạt. Hệ thống này đang là tâm điểm của Liên Minh Web.


Những giây phút kinh điển hang 3Ron

Những giây phút kinh điển hang 3Ron


Không khí nhẹt thở tại hang Rồng và Bầy Sói

Không khí nhẹt thở tại hang Rồng và Bầy Sói

Game tiếp tục hành trình tiến tới sự kiện cháy bỏng Open Beta với phiên bản “ARAM Băng Giá”. Ở đây, mọi người sẽ trải nghiệm được hoàn toàn mới về một tựa game xóa tan khái niệm nhàm chán của dòng game web từ trước đến nay.

Các bạn tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://lmw.vn.teaser