Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục!

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/03/2014 01:00 PM

Liên Minh Tank
20/03/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Liên Minh Tank 2.0 với một diện mạo mới và cách chơi mới đã chính thức trở lại để oanh tạc hàng loạt các kỷ lục của ngành Game Việt...

Liên Minh Tank 2.0 với một diện mạo mới và cách chơi mới đã chính thức trở lại để oanh tạc hàng loạt các kỷ lục của ngành Game Việt. Chúng tôi chỉ tạm liệt kê ra 6 kỷ lục đập vào mắt sau:

Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục! 1

1. First Blood trong seri “những kỷ lục bị Liên Minh Tank phá nát” đó là: Game Casual MOBA đầu tiên của Việt Nam”. Đây quả thực là 1 tin vui cho những Game thủ ưa thích dòng game MOBA trí tuệ, đề cao sự phối hợp đồng đội này. Các bạn sẽ tìm được tất cả những gì thân thuộc của dòng MOBA và cả những sự bất ngờ chỉ có duy nhất ở Liên Minh Tank nữa.

Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục! 2

2. Liên Minh Tank chính là game MOBA đầu tiên dành cho con gái: 

Double Kill nè! Quả Double Kill này hết sức ngọt ngào luôn! Thật sự thì phái đẹp chơi game giỏi không kém gì phái mạnh. Tuy nhiên số lượng các bạn nữ chơi MOBA thực sự không nhiều. Có rất nhiều lý do, nhưng lý do lớn nhất có lẽ là lối chơi phức tạp và đồ họa không “phù hợp với thị hiếu” của phái đẹp. Liên Minh Tank sở hữu lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được chất của MOBA. Thêm vào đó, Game có đồ họa đơn giản, mang hơi hướng Chibi, rất hợp với xu hướng bây giờ. Có lẽ chính những điều này giúp cho Liên Minh Tank thu hút các bạn nữ tham gia hơn.

Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục! 3
Đồ họa chibi của game

3 .Game MOBA đầu tiên có tới 9 thể thức thi đấu: Triple Kill! Không giống với những “người anh em” khác trong dòng MOBA, Liên Minh Tank sở hữu đến 9 chế độ thi đấu khác nhau như: LOL chiến, sinh tồn chiến, PK phe, nhân phẩm vương, cướp cờ chiến, công hội chiến v.v.v... Với mỗi thể loại sẽ là những cách chơi khác biệt. Nhưng nếu muốn chiến thắng, yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng sử dụng skill và phối hợp đồng đội. Các bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chế độ yêu thích của mình trong 9 chế độ hấp dẫn kia.

Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục! 4

4. Liên Minh Tank cũng chính là webgame MOBA đầu tiên của Việt Nam : Quadra Kill! Đúng là như vậy! MoBa chơi được trên web sẽ đem lại sự tiện lợi nhất định cho Game thủ có máy cấu hình thấp, game chạy mượt trên nền Flash thông dụng dễ gần và dễ chơi, không cần phải cài đặt. 

5. Liên Minh Tank là game MoBa đầu tiên có sự đóng góp của người Việt trong khâu sản xuất, và là game MoBa có đội ngũ sản xuất ít nhất, chỉ vẻn vẹn có 8 người ( 6 người việt + 2 người Trung Quốc):

Liên Minh Tank đã được Tamtay Studio phối hợp với 2 kỹ thuật nước ngoài để cho ra đời. Đội ngũ nhân viên Tamtay Studio cộng với kinh nghiệm làm game lâu năm của 2 kỹ thuật viên ngoại quốc đã tạo nên một sản phẩm webgame Casual MOBA được mong chờ nhất từ trước tới nay. 

Liên Minh Tank 2.0 – tựa Game MoBa nắm giữ nhiều kỷ lục! 5

6. Và hoàn tất danh sách kỷ lục này của Liên Minh Tank đó là: Game MOBA đầu tiên có hình thức thi đấu nhiều người chơi nhất 10vs10, trong khi thi đấu còn có thể linh hoạt đổi phe cho nhau. Chiến trường lên đến 20 người sẽ thực sự rất “hỗn loạn” và khó lường. Muốn là người chiến thắng hãy là game thủ thông minh nhất nhé.

Trên đây chỉ là một vài điểm nổi bật của Liên Minh Tank mà “ai cũng nhận thấy”. Còn rất nhiều điểm thú vị chỉ khi tận tay trải nghiệm các bạn mới có thể cảm nhận được.