Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/02/2013 10:00 AM

 
  thích
Lê Minh Chi Quang là một trò chơi hành động trực tuyến 3D do công ty LineKong tại Bắc Kinh của Trung Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi lấy đề tài ma thuật phương Tây làm bối cảnh chính. Game hỗ trợ độ phân giải màn hình HD 1080P, mang lại một nền đồ họa 3D sắc nét .
 
Hãng LineKong đã tự bỏ công sức 2 năm nghiên cứu để cho ra đời engine Saturn, chuyên dụng để phát triển những tựa game hành động 3D.Engine này mang lại hiệu quả đổ bóng từng vật thể trong cảnh, tập trung hiệu ứng sáng tối rất đẹp và chân thật, ngoài ra nó còn hỗ trợ các chuyển động của nhân vật, các hiệu ứng vật lí như ảnh nước phản chiếu, bầu trời ... mang lại một cảnh quan thế giới tươi sáng, năng động và mềm mại.
 
Lê Minh Chi Quang Trailer
 
Về gameplay, Lê Minh Chi Quang đưa ra khái niệm "hành động + X", vận dụng các yếu tố cơ bản của một trò chơi hành động vào những chế độ chơi khác như bắn súng, đá bóng, thủ tháp hay zombie ... tạo nên các mode chơi độc đáo "hành động bắn súng", "hành động đá bóng", "hành động thủ tháp"...
 
Ở mode chơi "hành động bắn súng", trò chơi kết hợp hành động với phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba, mỗi lớp nhân vật đều có thể sử dụng hàng trăm loại súng, hỏa tiễn khác nhau.
 
Phần chơi "thủ tháp", các loại quái vật trong game sẽ tiến về một điểm đã được chỉ định và người chơi sẽ phải xây dựng các công trình dọc đường để ngăn cản bước tiến của chúng. Người chơi sẽ phải di chuyển, nhảy tránh một cách linh hoạt để có thể chiến thắng phần chơi này.
 
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 1
 
Còn trong màn chơi " hành động đá bóng", người chơi sẽ được sống lại những ngày tháng chơi game đá bóng trên hệ máy 8-bit của Nintendo. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 10p, với các lớp nhân vật và kĩ năng khác nhau, chắc chắn game thủ sẽ có những trận cầu tưng bừng với chế độ chơi này.
 
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 2
 
Với đề tài về zombie đang trở nên rất phổ biến trong thế giới game hiện nay, Lê Minh Chi Quang cũng đã cố gắng tận dụng nó, người chơi sẽ chia thành 2 phe zombie và con người, các zombie sẽ phải tấn công và lây nhiễm cho càng nhiều con người càng tốt, phe còn lại sẽ sử dụng các loại súng để chống trả đại dịch này.
 
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 3
 
Ngoài  các phần chơi tiêu biểu trên, trong game còn có rất nhiều các mini game khác mà người chơi có thể tham gia để mang lại thêm những trải nghiệm phong phú, vui vẻ như các trò chơi "ăn tiền", "đào khoáng", "nhảy ngựa" ...
 
Tham gia vào Lê Minh Chi Quang, người chơi sẽ vào vai một trong bốn lớp nhân vật chính bao gồm kỵ sĩ, thợ săn tiền thưởng, rối sư, ma đạo sư. Kỵ sĩ sử dụng cự đao hoặc song đao là một chuyên gia chiến đấu ở cự li gần. Thợ săn tiền thưởng với cung hoặc súng cộng với đôi chân nhanh nhẹn trong kĩ năng né tránh, di chuyển thực sự là một đối thủ khó lường ở tầm xa.
 
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 4
 
So với bề ngoài nhỏ bé của mình thì rối sư lại chọn những món vũ khí khá to lớn như chiếc ô ma thuật và lưỡi hái, với sức mạnh ma thuật bóng tối thêm việc điều khiển những con rối của mình, rối sư là một nhân vật trong thể xem thường. Ma đạo sư có khả năng điều khiển các nguyên tố, phép thuật thông qua cuốn sách phép luôn mang theo mình, họ có khả năng gây sát thương lớn và trên diện rộng, là nhân vật không thể thiếu trong các cuộc săn boss.
 
Hiện này, trò chơi đã bước vào giai đoạn open từ ngày 11/01/2013. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Lê Minh Chi Quang tại địa chỉ: http://lm.8864.com/.
 
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 5
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 6
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 7
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 8
Lê Minh Chi Quang - MMORPG 3D với khái niệm "hành động + X" 9