Laplace - Game hoạt hình hành động thú vị mở cửa ngày 10/3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2016 01:52 PM

Game online hành động hấp dẫn với đồ hoạ hoạt hình dễ thương Laplace sẽ mở cửa closed beta vào ngày 10/3 tới đây.

Theo thông tin mới nhận, game online hành động hấp dẫn với đồ hoạ hoạt hình dễ thương Laplace sẽ mở cửa closed beta vào ngày 10/3 tới đây. Ngoài ra, NPH của trò chơi cũng hé lộ phiên bản chính thức đã được ấn định ra mắt vào cuối năm 2016 này.

 

Laplace trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Laplace là sản phẩm do NSX lừng danh đến từ Đài Loan X-Legend Entertainment phát triển. Trò chơi mang phong cách hành động rất ấn tượng với góc nhìn khoá từ trên xuống mang phong cách rất Diablo, cụ thể có thể so ánh với Elite Lord of Alliance.

Theo những gì NSX này đã công bố thì Laplace có 4 class nhân vật với 6 loại vũ khí, trong đó từng class có hệ thống kỹ năng khác nhau và ngay cả các loại vũ khí cũng sẽ có skill riêng để sử dụng, tạo ra những sự kết hợp vô cùng kỳ diệu cho game thủ khám phá. Ngoài ra, khi ra mắt chính thức thì trò chơi cũng sẽ có bổ xung thêm những lựa chọn khác nữa cho người chơi.

Một trong những tính năng thú vị nhất của Laplace chính là khoản săn boss. Cũng như nhiều game online nhập vai khác thì các con trùm khổng lồ sẽ đem về cho gamer đồ khủng, quý hiếm và có giá trị cao, nhưng đặc biệt hơn nữa là nhân vật hạ gục được hắn còn có thể... học được luôn skill của boss nữa. Thêm một điểm thú vị khác là cơ chế OverKill đặc biệt khó khăn khi gặp các loại boss khủng.

Các loại dungeon trong Laplace sẽ đem đến cho game thủ rất nhiều những trải nghiệm thú vị, điển hình như các loại bẫy đặc biệt đặt dọc đường hay cung tên bắn bất ngờ, lửa phun trào...

Laplace - Game online hành động ấn tượng mới toanh