Làng game xuất hiện teaser lạ ăn theo “Despicable Me 2”

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/08/2013 08:00 AM

Chiều ngày 31/7, làng game Việt xuất hiện một trang teaser game mới với hình ảnh nhân vật Minion quen thuộc trong Series phim “Kẻ Trộm Mặt Trăng”...

Chiều ngày 31/7, làng game Việt xuất hiện một trang teaser game mới với hình ảnh nhân vật Minion quen thuộc trong Series phim “Kẻ Trộm Mặt Trăng” (tên gốc “Despicable Me 2”). 

Bộ phim “Kẻ trộm mặt trăng” với hình ảnh đoàn quân Minion nhí nhố đáng yêu đã như một cơn bão tràn đến tất cả các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Rất nhanh chóng, các chú Minion vàng rực rỡ lập tức trở thành cái tên “hot” nhất trên mạng xã hội, diễn đàn, thậm chí tràn ra đường phố với hình tượng những con thú nhồi bông xinh xắn. Nắm bắt xu hướng đó, một NPH game cũng nhanh chóng “vào cuộc” khi tung ra teaser phong cách “Kẻ Trộm Mặt Trăng” độc đáo.

Làng game xuất hiện teaser lạ ăn theo “Despicable Me 2” 1
Hình ảnh teaser lạ phong cách “Kẻ Trộm Mặt Trăng”

Trên trang teaser, hình tượng hai nhân vật chibi một nam, một nữ đang ra sức “săn lùng” các chú Minion vàng, tím. Khuôn mặt hốt hoảng ngộ nghĩnh của Minion khiến người xem không khỏi cảm tình. 

Hình ảnh chibi ngộ nghĩnh cùng thông điệp “Giải cứu Minion – Game bom tấn” khiến nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây là một tựa game mới theo hướng casual. Nhưng cũng không ít game thủ đưa ra giả thuyết đây có thể là game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp với những chú “pet” đáng yêu là Minion. Trang teaser cũng hé lộ, tất cả thông tin sẽ được  bật mí vào ngày 05/8 tới.

Tuy trang teaser chỉ cung cấp những hình ảnh rất mơ hồ, bí ẩn nhưng ít nhiều cũng tạo sự tò mò, quan tâm của cộng đồng. Dù sao, bí ẩn của nó được giải mã không còn xa nữa. 

Xem trang teaser tại đây: www.pntt.vn