Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/02/2013 0:00 AM

Tổng hợp những dự án sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Như vậy là chuỗi ngày nghỉ Tết đã chính thức trôi qua, chúng ta lại tiếp tục guồng quay công việc, học tập và dĩ nhiên là cả món ăn game không thể thiếu. Thông thường, đây là giai đoạn trũng của thị trường vì nhiều NPH hay chờ đến khoảng cuối tháng 03 hoặc đầu tháng 04 mới tung game mới, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không có sự kiện gì đáng chú ý.
 
Siêu Quậy
 
Sáng nay (20/02) thì Siêu Quậy - MMO đối thủ của Gunny sẽ chính thức mở cửa CB, dự kiến game sẽ vận hành hoàn thiện trong 1, 2 tuần nữa. Đây cũng là là game online đầu tiên Close Beta “xông đất” trong ngày đầu Xuân Quý Tỵ 2013.
 
Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot? 1
 
Siêu Quậy thuộc thể loại game bắn súng theo tọa độ với hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt. Cốt truyện của game xoay quanh nhận vật chính Ronald, người chơi sẽ cùng với những người bạn đồng hành chiến đầu hết mình để khám phá ra những bí ẩn tại trái đất và những hành tinh lân cận.
 
Game cũng được giới thiệu có nhiều vật phẩm hỗ trợ để gia tăng sát thương hoặc giúp thực hiện “mưu đồ chiến thuật” cá nhân để áp chế đối phương hoặc lật ngược tình thế, tăng tính đối kháng cho người chơi. Bên cạnh đó, tham gia Siêu Quậy, ngươi chơi cũng có cơ hội tự do tạo phong cách cá tính cho riêng mình.
 
 
Đại Việt Truyền Kỳ
 
Như đã biết, Đại Việt Truyền Kỳ là MMO sắp mở cửa tại Việt Nam, trò chơi gây chú ý vì lấy bối cảnh nước nhà và được OneC quảng bá là tựa game "made in VN". Đại diện hãng cũng khẳng định đây là dự án do mình tự phát triển, dù gặp nhiều lời đồn đại bất lợi.
 
Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot? 2
 
Đại Việt Truyền Kỳ có rất nhiều hệ thống nổi bật : Hệ thống môn phái đa dạng, mỗi phái đều có điểm độc đáo và khắc chế nhau với nhiều nét tương đồng với hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ. Hệ thống thú nuôi đa dạng, hình ảnh đẹp mắt và sẽ rất phù hợp với những game thủ chú trọng và ngoại hình, ngoài ra thú nuôi còn có những tính năng rất nổi bật như: Sinh Sản, Tẩy tủy, kỹ năng thú nuôi ….
 
Game sẽ mở cửa test vào giữa tháng 03 tới.
 
 
Tiểu Lý Phi Đao
 
Đây là dự án mới tiếp theo sẽ ra mắt gamer Việt trong thời gian ngắn sắp tới. Dự kiến Tiểu Lý Phi Đao sẽ là webgame với cốt truyện gần gũi với game thủ nội địa, đây cũng là MMO đang khá thành công tại Trung Quốc.
 
Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot? 3
 
Theo quảng bá, Tiểu Lý Phi Đao là 1 sản phẩm game online 2D gây “shock” khi thay đổi hoàn toàn phương thức 1 RPG-2D thông thường. Chú trọng tuyệt đối vào khía cạnh hành động, Pet thuộc tính là người, thế giới quan mở, đồ họa sắc và mang hơi hướng hoàn toàn của một Action-MMORPG (điều mà trước đây MMO 2D rất khó thực hiện).
 
Dự kiến game sẽ mở cửa vào khoảng đầu tháng 03 tới.
 

Trang thông tin: Chưa có.

 
Võ Sĩ Thép
 
Trò chơi này cũng được quảng bá là do Việt Nam phát triển và mới open beta vào ngay trước Tết Nguyên Đán. Game Võ Sĩ Thép thể hiện 1 phong cách gameplay hoàn toàn mới so với các dòng game đối kháng khác trên thị thường. 1 game đối kháng real 3D trên mạng xã hội zing me.
 
Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot? 4
 
Nội dung game có nét tương đồng với phim Realsteal đã từng công chiếu làm say mê rất nhiều khán giả. Mỗi người vào chơi game được sỡ hữu 1 robot “Cơ bản” và phải đi thi đấu ở nhiều nơi trong nhiệm vụ và các giải đấu để mở ra các dòng robot mới hoặc các nâng cấp cho robot hiện tại của mình.
 
Hệ thống robot trong game rất đa dạng. Bao gồm nhiều dòng robot ở các hạng cân khác nhau và các chỉ số của từng loại robot riêng biệt cũng rất khác nhau. Điểm hay của gameplay là bạn có thể lắp ráp các bộ phận đầu mình tay chân của các dòng robot khác nhau thành robot của chính bạn.
 
 
Cửu Âm Chân Kinh
 
Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang Fanpage Facebook, nhà phát hành Gosu đã thông báo rằng bản cài của tựa game MMORPG client được mong chờ Cửu Âm Chân Kinh sẽ đến tay người chơi trong tuần này.
 
Làng game Việt ngay sau Tết có gì hot? 5
 
Theo thông tin được phía GOSU chia sẻ không lâu trước đây, thì dung lượng bản cài Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam vào khoảng 7,39GB. Đây là con số dung lượng có thể nói là kỷ lục trong làng game online được phát hành tại Việt Nam từ trước đến nay.
 
Dự kiến trò chơi sẽ mở cửa trong quý 1 và không thu phí giờ chơi mà chỉ bán code kích hoạt.