Lần đầu tiên có một game online cho tạo mặt nhân vật chân thực đến thế này

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2016 11:52 AM

PewDiePie đã dùng chính những "gương mặt thân quen" nổi tiếng để tạo ra khuôn mặt của nhân vật trong Black Desert

Như các bạn đã biết, game online bom tấn Black Desert sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ ngày 3/3 tới và hiện tại những game thủ quan tâm đến sản phẩm này đã có thể 'xếp hàng' đặt mua bản quyền trò chơi này từ ngày hôm nay. Chi tiết game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com

Bên cạnh lối chơi ấn tượng đã được chúng tôi mô tả trong những bài viết đánh giá và tin tức trước đây, thì quá trình tạo nhân vật trong game cũng là một trong những điểm vô cùng thú vị và cuốn hút game thủ. Bản thân việc này cũng khiến game thủ tiêu tốn rất rất nhiều thời gian để tạo ra khuôn mặt ưng ý trước khi bắt đầu trải nghiệm game.

Mới đây, game thủ nổi đình nổi đám PewDiePie đã đăng tải một đoạn clip qua đó anh dùng chính những "gương mặt thân quen" nổi tiếng để tạo ra khuôn mặt của nhân vật trong Black Desert. Các bạn có thể theo dõi qua đoạn video clip rất hài hước ở đầu bài viết này.

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Theo nhiều game thủ thì điểm hấp dẫn nhất của Black Desert không phải là nền tảng đồ họa tuyệt sắc mà chính là cơ chế chiến đấu "đã tay như game offline". Đây là sự kết hợp đặc biệt với cơ chế semi non-target, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương.