Làm mẫu nude kiếm tiền cho bạn trai chơi game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2015 02:19 PM

Điều trớ trêu là trong khi bạn trai phải bỏ một khoản tiền lớn để “nướng” vào game thì cô gái này lại kiếm được khá nhiều hợp đồng làm việc với các công ty game.

Vừa qua, một cô gái Trung Quốc (giấu tên) đã lên tiếng về lý do lạ đời dẫn cô đến với nghề người mẫu khỏa thân.

TQ: Lam mau nude kiem tien cho ban trai choi game

Cô gái này chấp nhận làm mẫu nude kiếm tiền cho bạn trai chơi game

Cô gái trẻ này cho biết hiện tại cô đang là học sinh trung học. Sở dĩ cô đến với nghề nhiều thị phi này là vì bạn trai là một game thủ.

Mỗi tháng, anh ta tiêu số tiền nhiều như nước vào các cuộc chơi mà hầu như chẳng kiếm được gì. Vì muốn giữ chân người yêu, cô đã quyết định dấn thân vào nghề tạo dáng chụp ảnh nude và làm mẫu vẽ bodypainting.

Sau một thời gian kha khá gia nhập làng mẫu, cô đã có khá nhiều trải nghiệm thú vị về nghề.

Điều trớ trêu là trong khi bạn trai phải bỏ một khoản tiền lớn để “nướng” vào game thì cô gái này lại kiếm được khá nhiều hợp đồng làm việc với các công ty game. Cô cho biết những nơi trả giá cao nhất là những thành phố lớn như Bắc Kinh hay Thượng Hải.

Nữ sinh này cũng cho biết cô phải chịu khá nhiều ấm ức trong nghề vì xã hội vẫn có cái nhìn chưa mấy cởi mở, thiện cảm với nghề mẫu nude.

Bên cạnh đó, cô thường xuyên phải nhận những lời đề nghị khiếm nhã từ phía những người đàn ông. Dù vậy, bạn trai của cô vẫn rất thông cảm cho người yêu.

Ngoài ra, phải cởi bỏ xiêm y và ngồi bất động nhiều giờ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lạnh giá cũng là một khó khăn mà nữ sinh trung học này thổ lộ về nghề.

TQ: Lam mau nude kiem tien cho ban trai choi game

Nữ sính Trung Quốc trong một buổi làm mẫu bodypainting

TQ: Lam mau nude kiem tien cho ban trai choi game

Bạn trai "nướng tiền" vào game trong khi đó cô lại phải ký khá nhiều hợp đồng làm mẫu nude cho các công ty game.

>> Game thủ nữ xinh đẹp dọa "unfriend" các chàng nếu còn đánh lén