Knight Online ra mắt Close Beta lần 2 hoàn chỉnh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/05/2013 09:00 AM

 
  thích
Knight Online ra mắt Close Beta lần 2 hoàn chỉnh 1

Để không phụ lòng mong mỏi các game thủ chờ đợi, NPH Dzogame đã đẩy nhanh quá trình ra mắt game Knight Online tại Việt Nam, đó là lý do game không thể tránh việc xuất hiện 1 số lỗi gây khó chịu đến các game thủ tham gia trò chơi. 

Tuy nhiên, sau khi đã ghi nhận và thu thập các ý kiến báo lỗi từ các bạn game thủ, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với nhà sản xuất Hàn Quốc gấp rút sửa lỗi cho Knight Online qua đợt CB2 sắp tới, cụ thể như sau:
 
1/ Giảm thiểu tối đa lỗi đăng nhập trong giai đoạn CBT1

2/ Lỗi màn hình xanh và máy tự reset đã fix ở patch 1938, game thủ có thể down manual patch hoặc full client mới lại. 

3/ Cách nhận code đã được NPH đưa thông tin hướng dẫn cụ thể trên fanpage và website, Link tham khảo: http://ko.dzogame.com/launcher/detail.aspx?catid=247&id=4248   .

Bên cạnh đó, vì server Knight Online được đặt tại nước ngoài nên việc update tự động sẽ hơi chậm, tuy nhiên những tính năng và hiệu ứng trong game vẫn mượt mà và bảo đảm cho các game thủ sẽ có những khám phá thú vị và trải nghiệm độc đáo ở mỗi level khác nhau trọn vẹn nhất.

Với những sự thay đổi tích cực, cố gắng khắc phục lỗi nhanh chóng từ nhà sản xuất, hy vọng rằng Giai đoạn CBT2 lần này sẽ làm hài lòng các game thủ hơn.
Đăng nhập và nhận giftcode ngay tại: http://ko.dzogame.com/trang-chu.html   .