Kinh Thiên Động Địa - Kế tục "Cabal" phiên bản webgame 3D

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2015 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Kinh Thiên Động Địa đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Kinh Thiên Động Địa là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo kết hợp khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Mokylin và do 37 Game vận hành. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền trực tiếp từ sản phẩm “Cabal” của hang ESTsoft ở Hàn Quốc, để tạo dựng nên một “Cabal” phiên bản web với một nền tảng đồ họa bắt mắt và một cơ chế chiến đấu hấp dẫn.

Kinh Thiên Động Địa - Trailer

Trò chơi được phát triển rất chăm chút bằng bộ engine 3D tiên tiến nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và mượt mà. Toàn bộ các mô hình công trình kiến trúc cho tới nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, tương tác vật lý đều được thể hiện chân thực.

Hệ thống chiến đấu trong Kinh Thiên Động Địa mang hơi hướng hành động, các đòn đánh của nhân vật được thiết kế uyển chuyển và đầy uy lực. Nhưng kỹ năng của nhân vật cũng thường gây ra nhiều dạng hiệu ứng khác nhau, do đó người chơi cần có thao tác sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không thể thiếu hệ thống auto hỗ trợ đặc trưng ở thể loại webgame.

Thế giới quan trong game có sự kết hợp của những nền văn minh cổ đại với sức mạnh phép thuật bí hiểm, và cả khoa học kỹ thuật hiện đại với đủ loại người máy, phi thuyền chỉ có trong những tác phẩm viễn tưởng. Trước mắt, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Cuồng Kiếm Sĩ, Cũng Tiễn Thủ, Thuẫn Kiếm Sĩ và Ma Đạo Sư để trải nghiệm và phiêu lưu chinh phục những thử thách trong game.

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi hứa hẹn mang lại rất nhiều tính năng hấp dẫn và đặc sắc như hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ tiến hóa, hệ thống luyện kim, hệ thống vũ cơ, hệ thống công hội, cùng những phụ bản PVE và PVP đa dạng mỗi ngày.

Hiện nay, Kinh Thiên Động Địa đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jt.37.com/

 

Tru Tiên Thế Giới - Tuyệt đỉnh tiên hiệp của Perfect World