Kingdom Under Fire II sang tận Việt Nam chào hàng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/03/2014 05:00 PM

 
  thích
Kingdom Under Fire II là một trong những game online đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ Việt trong thời gian qua, với lối chơi thú vị, đồ họa tuyệt đẹp và đặc biệt là có phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, sắp tới đây chúng ta có thể sẽ có một server riêng chứ không cần phải sang Thái hoặc sang Sing chơi nhờ nữa.
 
 
Cụ thể hơn thì nhà sản xuất Kingdom Under Fire II đã cử phái đoàn sang tận Việt Nam để đàm phán với một số NPH lớn ở nước ta nhằm tìm kiếm đối tác phát hành. Hiện tại thương vụ này vẫn chưa ngã ngũ và chúng ta vẫn chưa biết được liệu có đơn vị nào đủ dũng cảm để mua game online bom tấn xứ Hàn này về xứ sở hình chữ S hay không.
 
Kingdom Under Fire II sang tận Việt Nam chào hàng 1
 
Nếu như bạn chưa biết thì Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Tựa game có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ có phiên bản trên PS4, Xbox One và PC.
 
Kingdom Under Fire II sang tận Việt Nam chào hàng 2 
 
Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.
  
Kingdom Under Fire II sang tận Việt Nam chào hàng 3

Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Tại Hàn Quốc, đồ họa của Kingdom Under Fire II gần như không thua kém bất kỳ đối thủ nào.