King of Soldier mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 20/12

PV  - Theo PLXH / PLXH | 16/12/2013 01:24 PM

King of Soldier
24/12/2013 NCB: Giant NPH:

King of Soldier (tên tiếng Trung là Binh Vương) hiện đã trong giai đoạn Việt hóa những nội dung cuối cùng.

Như vậy sau một thời gian chuẩn bị, King of Soldier (tên tiếng Trung là Binh Vương) hiện đã trong giai đoạn Việt hóa những nội dung cuối cùng, nhà phát hành G1game cho biết theo dự kiến thì giai đoạn Alpha Test sẽ bắt đầu vào thứ Sáu ngày 20/12 tuần này. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm tại: http://www.kosvn.com.
 
King of Soldier mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 20/12 1

Là tựa game client 3D ARPG hiện đang rất thành công của Giant với 4 phiên bản quốc tế là Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. King of Soldier - Binh Vương thu hút số lượng người chơi lớn, tổ chức thành công nhiều giải đấu cho dòng game nhập vai trực tuyến hiện nay. Game có 3 tùy chọn cài đặt cho người chơi: Full client 650Mb, Mini client 2mb và bản Webplugin chỉ với 300kb.
 
King of Soldier mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 20/12 2

King of Soldier có tất cả 6 class với 36 hướng phát triển phân nhánh riêng biệt về sau. Các nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng, trang phục, thuộc tính hoàn toàn khác biệt, giúp cho người chơi có nhiều tùy chọn đa dạng.
 
King of Soldier mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 20/12 3

Hệ thống phát triển sau này của King of Soldier đặc biệt chuyên về PK. Khi qua mốc cấp độ “tự kỷ” 6x, người chơi sẽ được làm quen với nhiều loại đấu trường như quân đoàn chiến, sư đoàn chiến, quốc chiến và đặc biệt là hoàng đế chiến với cuộc chiến có thể lên tới hàng vạn người cùng lúc. Không phải quá lời khi nhiều người nhận định chơi King of Soldier là phải biết PK.
 
King of Soldier mở cửa Alpha Test tại Việt Nam ngày 20/12 4