Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/03/2013 10:30 AM

Một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của công ty TianGao.

Kim Cang Chi Ấn (tên tiếng anh Seal of Vajra) là một MMORPG 3D đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty TianGao. Trò chơi được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 của hãng Epic Games, mang lại những hình ảnh sống động, to lớn và đầy lôi cuốn của một thế giới huyền ảo, lạ kỳ. Ngoài ra tựa game này còn một hệ thống phụ bản, với những con boss mạnh mẽ, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 
Kim Cang Chi Ấn Trailer
 
Bối cảnh câu chuyện trong Kim Cang Chi Ấn bắt đầu từ thời kỳ ba bộ tộc thượng cổ suy tàn, con người nổi lên, cùng với tiến trình phát triển của trò chơi, thế giới trong game cũng sẽ thay đổi theo. Câu chuyện được bắt đầu khi con người xây dựng lại ba tòa Thánh Thành làm cơ sở để phát triển, sinh sống trong yên bình, thế nhưng với sự trỗi dậy của tam tộc thượng cổ, ngọn lửa chiến tranh đã lại bùng lên, đe dọa mọi sinh linh nơi đây. Ba tòa Thánh Thành đã bị cuộc tấn công, tàn phá thảm khốc, phải đối mặt với sự sụp đổ, ngay cả ở các ngôi làng xa xôi hẻo lánh cũng không tránh khỏi cuộc xâm lược của các loài yêu ma.
 
Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 1
 
Người chơi sẽ vận dụng những con người được thừa hưởng các sức mạnh thần bí, trong thời kỳ đen tối, rối răm đó nhận được những ý chỉ của thần linh, từ những con người vô danh dấn thân vào con đường mạo hiểm trảm yêu trừ ma.
 
Hiện nay Kim Cang Chi Ấn có ba lớp nghề nghiệp chính bao gồm Quyền Sĩ, Song Đao, Huyền Pháp.
 
Quyền Sĩ: cư trú tại Huyền Nham Sơn, thế mạnh chủ yếu là cận chiến, có cơ thể rắn chắc bền vững như những đại vu trong truyền thuyết, tinh thông mọi loại quyền thuật và thành thạo chiến thuật. Họ sử dụng một đôi quyền sáo rất lớn để tăng thêm năng lực chiến đấu. Quyền Sĩ là những cỗ máy chiến đấu bẩm sinh, cũng giống như nhân vật Chiến Sĩ của nhiều trò chơi khác, họ luôn là những người đi đầu trong những trận chiến, mạnh mẽ, càn quét kẻ địch với nắm đấm thép của mình. Quyền Sĩ sau này có thể nâng cấp lên thành  Đấu Viêm hoặc Nham Tôn.
 
Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 2
 
Song Đao: cư trú tại Thanh Linh Cốc, lớp nhân vật này luôn thích ẩn nấp trong bóng đêm, phù hợp nhất với những vai trò lén lút, chớp thời cơ tấn công. Họ chỉ phát động tấn công khi nhận thấy mình đang có ưu thế vượt trội, các Song Đao luôn có nhiều mưu kế, giỏi lừa gạt người khác, cộng thêm khả năng ẩn nấp, bản lĩnh hơn người. Nếu như người chơi không để ý tới các Song Đao trong các trận chiến thì có thể họ sẽ mất mạng lúc nào mà chẳng hay. Song Đao có thể lựa chọn nghề nghiệp cho mình sau này là Ẩn Thích và Huyền Nha.
 
Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 3
 
Huyền Pháp: họ là các chuyên gia trong lĩnh vực trị thương. Họ có khả năng sử dụng các pháp bảo của tiên tộc và là những người bảo vệ cho nhân loại, các Huyền Pháp còn có thể giao tiếp với những linh hồn thượng cổ, phục sinh lại những người đã chết. Trong bóng đêm, các linh thạch trên tay họ sẽ biến thành các pháp trượng, dẫn dắt đồng đội vượt qua gian nan, khó khăn. Huyền Pháp là đại diện cho sự khôn ngoan và bình tĩnh, là người bảo vệ sự thăng bằng giữa con người và tự nhiên. Sau này các Huyền Pháp có thể lựa chọn giữa Thần Đồ hoặc Thánh Văn làm nghề nghiệp nâng cao cho mình.
 
Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 4
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Kim Cang Chi Ấn tại trang chủ http://sov.t7joy.com/.
 
Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 5Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 6

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 7

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 8

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 9

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 10

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 11

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 12

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 13

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 14

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 15

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 16

Kim Cang Chi Ấn - MMORPG 3D được phát triển bằng Unreal Engine 3 17