Kiệt tác từ đôi chân ma thuật của Cristiano Ronaldo trong FIFA Online 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/10/2013 02:00 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất FIFA Online 3.

Những pha xử lý bóng điệu nghệ của CR7 trong Sân Cỏ Huyền Thoại FIFA Online 3, từ qua người, rê bóng, dắt bóng cho tới sút phạt... tất cả đều được xử lý một cách rất nhanh và dứt khoát.

Cristiano Ronaldo, CR7 là một thiên tài bóng đá vạn năng người Bồ Đào Nha. Sở hữu lối đá hoa mỹ, tự do và có phần hơi... tùy hứng, CR7 luôn gây ra nỗi khó chịu và sự e ngại cho bất cứ tiền vệ, hậu vệ nào muốn theo kèm hay cắt bóng.

Cristiano Ronaldo là một hình mẫu cầu thủ khá toàn diện, gần như không thể xác định được chính xác vị trí chơi tốt nhất của anh, bởi vì vị trí nào anh cũng đảm nhận tốt. Từ vị trí chạy cánh, cầu thủ tổ chức tấn công hay một tiền đạo thuần đích thực trong một trận đấu mà Karim Benzema, đồng đội của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid chơi không tỏa sáng.

Kiệt tác từ đôi chân ma thuật của Cristiano Ronaldo trong FIFA Online 3 1

Chính bởi những yếu tố trên, mặc dù chỉ số không phải là cao nhất, thế nhưng Cristiano Ronaldo luôn luôn là cái tên đáng tin tưởng và được xuất hiện nhiều nhất trong các đội bóng của các Huấn Luyện Viên FIFA Online 3, hơn cả những Messi, Falcao hay Zlatan Ibrahimovic. Tiếp tục với sê-ri Clip kỹ thuật trong FIFA Online 3 kỳ này, hãy cùng thưởng thức những kiệt tác từ đôi chân ma thuật của Cristiano Ronaldo, dưới bàn tay điều khiển cũng "ma thuật" không kém của game thủ FIFA chuyên nghiệp người Hàn Quốc.