Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên

PV  - Theo PLXH / PLXH | 23/11/2013 02:01 PM

 
  thích
Kiếp Phong Thần là game online mobile (gMO) Turnbase RPG – Thần hiệp, nội dung kỳ ảo xoay quanh cốt truyện về Bảng Phong Thần với nhiều nét đặc sắc và đột phá về nội dung và gameplay, người chơi sẽ được tham gia vào trận chiến của các vị thần như Dương Tiễn, NaTra, Nữ Oa, Bàn Cổ, Lôi Chấn Tử... để tạo lập nên Phong Thần Bảng của riêng mình.
 
Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tính năng chiến đấu (turn base) theo lượt của game rất quen thuộc với game thủ Việt nhưng Kiếp Phong Thần sẽ để lại ấn tượng với game thủ Việt nhờ vào hệ thống trận hình độc đáo, thay đổi vị trí các tướng người chơi sẽ hoàn toàn thay đổi được kết quả trận đấu. Điều này làm nên khác biệt của Kiếp Phong Thần với các tựa game pay to win khác.
 
Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 2
Hệ thống trận hình là yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng.
 
Đặc điểm nhập vai của gMO Kiếp Phong Thần được thể hiện ở sự phong phú và đa dạng của gameplay như đấu trường, chinh phạt thành trì, săn boss hàng ngày… Hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng với nhiệm vụ treo thưởng, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ tuyến, nhiệm vụ đặc biệt được sắp xếp và đan xen một cách khéo léo dẫn dắt người chơi làm quen với cách chơi và hiểu thêm về bối cảnh “quen mà lạ” của Kiếp Phong Thần.
 
Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Kiếp Phong Thần còn mang hơi hướng của các game mạng xã hội với Vườn cây cùng tính năng bang hội, săn boss theo tổ đội thể hiện sự kết nối cộng đồng rất cao và còn rất nhiều tính năng khác chờ người chơi trải nghiệm.
 
Theo chia sẻ từ nhà phát hành goPlay thì ngay đầu tuần sau game sẽ chính thức mở cửa trang chủ và game. Mọi thông tin về lộ trình phát hành của sản phẩm sẽ được cập nhật tại fanpage của game ở địa chỉ https://facebook.com/phongthan.
 
Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 5

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 8

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 9

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 10

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 11

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 13

Kiếp Phong Thần tung chùm ảnh Việt hóa đầu tiên 14