Kiếm Thế 2 tiếp tục bị "trâu cày" phá đảo sau 3 ngày

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2015 03:08 PM

 
  thích
Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

Chỉ sau 3 ngày Kiếm Thế 2 mở cửa thử nghiệm rộng rãi đã có nhân vật đạt cấp cao nhất 99.

Như chúng ta đã biết, game online hot Kiếm Thế 2 đã mở cửa thử nghiệm rộng rãi tại Việt Nam từ ngày 27/03 và kéo dài tới ngày 06/04 tới. Tuy nhiên đối với game thủ nước ta thì khoảng thời gian test này quá dài bởi ngày hôm nay, chỉ sau 3 ngày game mở server thử nghiệm thì đã có nhân vật đạt cấp cao nhất 99.

Cụ thể hơn, theo chia sẻ của nhiều game thủ đang tham gia Kiếm Thế 2 tại server Thiếu Lâm cho biết nhân vật cấp cao nhất tại đây đã "chạm trần" ở cấp độ 99. Ở các máy chủ khác mở muộn hơn thì cũng có không ít gamer tiến gần tới level này.

Điều đáng nói rằng các cấp độ khoảng từ 7x - max cấp của Kiếm Thế 2 hiện đang tăng rất nhanh, chỉ trong vài tiếng đồng hồ: "trong vòng 6 tiếng đồng hồ, từ không có tên tuổi trên bản xếp hạng, giờ nhân vật này đã đứng top 1, không biết nó cày kiểu gì mà từ cấp 69 lên câp 96 trong vòng 6 tiếng".

Cận cảnh Kiếm Thế 2 ngày thử nghiệm rộng rãi tại Việt Nam

Mặc dù VNG hiện đang thực hiện nhiều ưu đãi nhân điểm kinh nghiệm cho game thủ tham gia test Kiếm Thế 2 để có thể tăng cấp nhanh nhằm trải nghiệm trò chơi một cách hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được độ "trâu cày" của những game thủ đứng top này khi vượt qua các giới hạn một cách nhanh chóng.

Trước đây, trong đợt thử nghiệm giới hạn, Kiếm Thế 2 đã bị "phá đảo" lên cấp 99 trong vòng 5 ngày, và lần này những game thủ nước ta lại một lần nữa gây bất ngờ khi chỉ cần 3 ngày để tiến đến level cao nhất. Có thể khẳng định rằng khi trò chơi chính thức ra mắt thì những cuộc đua top sẽ trở nên vô cùng thú vị.

>> Cận cảnh Kiếm Thế 2 ngày thử nghiệm rộng rãi tại Việt Nam