Kiếm gần trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/09/2013 08:12 PM

Moru Chan, một game thủ Nhật Bản kiếm được gần trăm triệu mỗi tháng với công việc đơn giản là chơi game 12 tiếng trong ngày.

Mỗi ngày game thủ người Nhật Bản Moru Chan phải chơi game 12 tiếng, trong 3 tháng anh chàng kiếm được 10.000 USD (tương đương 213 triệu VND). Vừa có được số tiền lớn nhờ chơi game, anh chàng cũng có điều kiện sống cuộc sống khá nhàn nhã, có phần “xa hoa” và làm công việc mình yêu thích.
 
Kiếm gần trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game 1
Moru chơi game và chia sẻ các kinh nghiệm chơi trực tuyến của mình.
 
Công việc hàng ngày của Moru là chơi game và chia sẻ các kinh nghiệm chơi trực tuyến của mình . Đây là niềm mơ ước của khá nhiều người. Sự thật mà nói có thể có hàng ngàn game thủ có thể làm điều tương tự nhưng Moru là một trong số ít người may mắn có được tiền bằng cách “giết chết quái vật, nâng cấp nhân vật ảo” của mình trong game và thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi.
 
Moru vốn là một fan trung thành của game trực tuyến MMO, anh chàng đã được lựa chọn bởi đội ngũ phát triển của ArchAge MMO Nhật Bản để nhận 10.000 USD làm phí chơi trò chơi và thu video quá trình chơi để phát lên trang web chia sẻ Niconico.
 
Kiếm gần trăm triệu mỗi tháng nhờ chơi game 2
Hoạt động mỗi ngày của Moru đều xoay quanh căn phòng nhỏ này.
 
Moru dành cả đêm trước máy tính, chơi các trò chơi, và ban ngày ngủ trên sàn nhà, ăn uống và giặt giũ. Mặc dù có rất ít thời gian ra khỏi nhà, anh chàng gần như bị cô lập với thế giới, Moru chỉ nói chuyện với người chơi trong game, trả lời bình luận trên trang web Niconico và tương tác với người sử dụng trên blog của mình, nhưng đây là giấc mơ có thật của Moru Chan và rất nhiều game thủ khác khi được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Moru vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc với gia đình và vợ của anh chàng dường như cũng rất ủng hộ lối sống cực đoan này.
 
Theo Kienthuc.net.vn