Khuynh Thành – Cơn địa chấn Châu Á sắp cập bến

Dungdv | 27/10/2010 10:30 AM

Nói không ngoa khi Khuynh Thành chính là cơn địa chấn trong làng Game online khu vực Châu Á. Sau hai tháng ra mắt tại Trung Quốc, game đã đạt tới gần 200 cụm server, điều mà ngay cả những game online hàng đầu Việt Nam cũng chưa bao giờ làm được.
 
Trong suốt năm 2010, Khuynh Thành luôn được xếp cùng hàng với các tựa game online hàng đầu Đại Lục. Tiếp theo đó, trò chơi đã tạo nên những cơn chấn động tại các quốc gia mà nó có mặt như Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Indonesia,… Trong những tháng cuối năm 2010 và năm 2011, Khuynh Thành sẽ thực sự là cơn địa chấn tại Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm xem tâm chấn này nằm ở đâu?
 
 
Sau một thời gian dài được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật hàng đầu của công ty Hansen Trung Quốc. Khuynh Thành được xây dựng với hai phiên bản; phiên bản Client Game và Webgame. Người chơi tại Trung Quốc khi đó có hai sự lựa chọn, chơi Khuynh Thành trên nền tảng Web hoặc download Client với dung lương hơn 1Gb.
 
Chỉ trong vòng 1 tháng, số lượng người lựa chọn Khuynh Thành trên web đã chiếm gần 100% số lượng người chơi game. Khi đó Công ty Hansen đã đi đến quyết định quan trọng, tập trung toàn bộ nhân sự phát triển phiên bản trên web, dừng hoàn toàn phiên bản Client.
 
 
Vì sao Khuynh Thành trên web lại là sự lựa chọn hàng đầu của Game thủ Trung Quốc?
 
Với đội ngũ kỹ thuật thuộc top đầu Trung Quốc, Webgame Khuynh Thành đã đạt đến cảnh giới tối cao, và là webgame đầu tiên trên thế giới đảo ngược truyền thống, diễn ra tức thời trên web (Như các bạn đã biết, các webgame hiện tại đều là text web game hoặc webgame nhập vai thi đấu theo lượt: Turn base).
 
Với việc nhập vai thời gian thực, người chơi sẽ được thoải mái thể hiện các kỹ năng chiến đấu thông qua các trận chiến PK, tổ đội. Cùng với việc chiến đấu tức thời trên web, người chơi sẽ được tham gia vào hàng loạt các sự kiện kiêu chiến Boss, Tiêu diệt Lôi Hình, Tiêu diệt Xi Vưu, Phụ bản Thiên Yêu, … diễn ra hàng ngày.
 
 
Điểm nhấn của chuỗi sự kiện trong ngày chính là sự kiện thi đấu DotA trong Khuynh Thành. Đây là sự kiện mà hàng ngàn người có thể cùng tham gia. Sự khác biệt giữa thi đấu game DotA trong Esport với thi đấu DotA trong Khuynh Thành chỉ là số lượng người chơi.
 
Với DotA trong Esport, số lượng người chơi giới hạn ở mỗi đội là 5. Còn đối với DotA trong Khuynh Thành, hàng ngàn người có thể cùng tham gia một lúc.
 
 
Ngoài ra, Khuynh Thành còn có hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú được chia thành hai nhánh, gồm kỹ năng chiến đấu và kỹ năng sinh hoạt. Trong kỹ năng chiến đấu, mỗi môn phái sẽ có hơn 10 chiêu thức dùng để chiến đấu. Cứ mỗi 5 cấp độ đạt được, người chơi sẽ đạt được một điểm kỹ năng chiến đấu để có thể tiến hành tu luyện.
 
Đối với kỹ năng sinh hoạt, người chơi sẽ có 4 kỹ năng chính gồm: phụ hồn, phân giải, châu báu và khai khoáng. Sự dụng thành thạo các kỹ năng sinh hoạt, người chơi có thể đúc các món đồ trang sức cho nhân vật của mình.
 
 
Vậy đâu sẽ là những lý do để bạn nên và không nên chơi Khuynh Thành?
 
Nên chơi: Ngoài những lý do kể trên, còn các lý do khác để bạn nên chơi Khuynh Thành!
 
Thưởng thức game Client có dung lương trên 1Gb trên nền tảng web: Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải mất công download hơn 1GB và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình. Điều đơn giản nhất là bạn chỉ cần đăng ký một accout trên trang chủ, cài đặt java và tiến hành chơi Khuynh Thành ngay trên web.
 
 
Thưởng thức hình ảnh game siêu việt: Ngoài nhân vật được thiết kế cực kỳ sống động với những bước đi uyển chuyển, hiệu ứng kỹ năng tinh xảo, phong cảnh của game cũng có sự biến hóa theo bốn mùa hết sức nhuần nhuyễn và tự nhiên với: xuân về với hoa nở đầy đất, sa mạc mùa hè nóng bức khó chịu, mùa thu với những cơn gió mang theo những chiếc lá vàng úa và thế giới tràn ngập băng tuyết của mùa đông…
 
 
Không nên chơi:
 
Có thể nói gần như là một game hoàn hảo trên web, chỉ có thể nêu ra một lý do duy nhất giúp bạn không nên chơi Khuynh Thành. Tại Trung Quốc, game đã đạt tới gần 200 tổ server, điều đó chứng tỏ Khuynh Thành có một sức hút cực kỳ lớn đối với giới game thủ.
 
Vậy nếu bạn là người không thể làm chủ bản thân, xin đừng gia nhập trò chơi.